Chú rể bất ngờ dành 6 tháng học make-up để tự tay trang điểm cho vợ khi chụp hình cưới

Tin xã hội: Ảnh cưới luôn là thứ rất quan trọng với những cặp đôi chuẩn bị tiến đến hôn nhân. Đó không chỉ là cách để cả hai ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc có 1-0-2 trong đời mà còn là kỉ vật tình yêu để nhìn lại nhiều năm về sau. 

Trong phần caption, Nguyễn Phụng – chú rể trong bức hình viết: “Có ông nào như tôi không? Đi chụp ảnh cưới là muốn phải tự tay làm cho vợ mình lung linh cơ.

Ai cũng muốn mình có một bộ ảnh cưới chỉnh chu, trông lung linh nhất có thể. Và chú rể trong câu chuyện trên cũng không ngoại lệ, anh muốn ngày quan trọng nhất phải tư tay mình làm cho cô dâu của mình xinh đẹp nhất có thể, và anh đã tự đi học make-up trong 6 tháng để đến ngày quan trọng nhất tự tay trang điểm cho cô dâu của mình.

Tôi muốn chính tay làm đẹp cho vợ trong ngày đặc biệt nhất của cuộc đời, giờ này tôi mới vừa chụp ảnh cưới về đây.“

Mới đây nhất, trên cộng đồng mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh của chàng trai được mệnh danh là “chú rể có tâm nhất năm”.

Để trang điểm được cho vợ, anh đã dành hẳn ra 6 tháng để theo học một lớp makeup chuyên nghiệp

Cụ thể, chàng trai này đã đăng tải hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh cưới của mình. Trong những bức ảnh này, chú rể tương lai đã tỉ mẩn trang điểm cho cô dâu của mình từ đầu đến cuối. Và thành quả thì đúng là không thể chê vào đâu được. Cô dâu lung linh và rạng ngời đến bất ngờ.

Phụng cũng cho biết rằng mình sẽ đảm nhận phần makeup cho cô dâu trong lễ ăn hỏi

Ngoại trừ phần tóc có người làm ra thì còn lại toàn bộ phần mặt đều do Phụng làm. Dù mất hơn 1 tiếng mới hoàn thành xong nhưng bù lại cả Phụng lẫn cô dâu Bích Ngọc đều rất hài lòng.

Nhan sắc rạng ngời của cô dâu Bích Ngọc sau khi được Nguyễn Phụng trang điểm.