Tử vi ngày 1/12/2022 cung Song Tử, Sư Tử, Ma Kết

Xem chi tiết tử vi ngày 1/12/2022 vào Thứ Năm của 3 cung hoàng đạo: Song Tử, Sư Tử, Ma Kết về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Giaitrididong.net nhé!

Tử vi cung Song Tử  thứ năm ngày 1/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy Song Tử có chút choáng ngợp và muốn trốn tránh khi cảm thấy có chút áp lực.

Bạn cần phải đối mặt với áp lực bên ngoài với đối tác của mình, tốt nhất là không nên gánh chịu những điều này một mình.

Vận trình sự nghiệp bình thường, trong công việc luôn có một số việc không thể tự mình làm được, đừng quá tự cao tự đại, khi cần giúp đỡ thì chủ động tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Môi trường chung về đầu tư và quản lý tài chính không có lợi cho việc thu nhập, nên tạm thời kìm hãm sẽ an toàn hơn.

Có phần yếu kém hơn, nên làm ít lại và cẩn thận đừng làm việc quá sức.

Tử vi ngày 1/12/2022 cung Song Tử, Sư Tử, Ma Kết

Tử vi cung Sư Tử thứ năm ngày 1/12/2022

Những người có mặt trăng ở Song Ngư sẽ tỏ ra mềm mại hơn, dễ bị tổn thương hơn và dễ dao động về cảm xúc so với Mặt trời ở Song Ngư. Sư Tử dễ bị tác động bởi môi trường tự nhiên, môi trường xã hội, mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau nên công việc của bạn hay bị rối và khó giải quyết.

Cảm xúc khống chế chi tiêu. Đôi khi Sư Tử cảm thấy vui hay buồn không thể giải thích được, giống như bọt xà phòng trào lên từ đáy lòng nhưng nhanh chóng tàn lụi.

Dấu hiệu Mặt Trăng này phản ánh sự thay đổi nhanh chóng của mọi thứ, thói quen sống, đời tư cá nhân, thói quen ăn uống và thái độ đối với người ấy. Bạn có trí tưởng tượng rất sống động nên thường có những sáng tạo rất hay về thơ ca, âm nhạc, nghệ thuật.

Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Tử vi cung Ma Kết thứ năm ngày 1/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm nay Ma Kết làm việc một cách vô cùng chăm chỉ trong ngày thứ 5 này. Bạn muốn hoàn thành tốt mọi việc được giao và ngày càng trở nên xuất sắc hơn nữa. Tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp bạn được lãnh đạo đánh giá rất cao. Hãy thử tiếp xúc với những nội dung công việc mới để có thể tiếp tục khám phá tiềm năng của mình nhé.

Bạn có thể thấu hiểu suy nghĩ và cảm nhận của người ấy mà không cần đối phương phải nói thành lời. Giữa hai bạn luôn có sự ăn ý khiến người ngoài phải ngưỡng mộ.

Túi tiền của bạn vẫn còn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành tiền để mua một món quà nho nhỏ cho người ấy.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Song Tử, Sư Tử, Ma Kết ngày 1/12 sẽ hữu ích với bạn đọc