Sửng sốt: Cô giáo U40 tống tình, ngủ với nam sinh cả 1 lớp để ‘đổi’ lấy điểm thi

Một nữ giáo viên ở Colombia đã bị phụ huynh tố cáo và có thể phải đối mặt với án tù 40 năm vì hành vi sai trái của mình.

Theo giaitrididong.net cập nhật, giáo viên nữ này là Yassa (40 tuổi) đã có chồng, sống tại thành phố Medellin và dạy học tại một trường trung học phổ thông ở đây.

Mới đây, một phụ huynh đã cáo buộc Yassa có hành vi không đứng đắn với con trai ông ta.

Người đàn ông này cho biết, ông ta đã vô cùng sửng sốt và phẫn nộ khi phát hiện trong điện thoại di động của con trai mình chứa đựng toàn hình ảnh tươi mát của cô giáo.

Cậu con trai đã thú nhận rằng, cô Yassa thường xuyên gửi cho cậu ta những shoot hình hở hang gợi cảm và dụ dỗ cậu ngủ với cô ta. Như vậy cậu sẽ được điểm cao khi làm các bài kiểm tra, trong kỳ thi và được lên lớp.

Cô Yassa thường xuyên gửi cho cậu ta những shoot hình hở hang gợi cảm và dụ dỗ cậu ngủ với cô ta

Phụ huynh của nam sinh này đã tố cáo hành động của Yassa đến nhà trường và cơ quan chức năng.

Sự việc bại lộ, Yassa đã thừa nhận với nhân viên điều tra. Cô cho biết mình có một người chồng rất trung thực và đáng tin cậy.

Tuy nhiên, cô lại cảm thấy buồn tẻ bên người chồng như vậy. Khi đến trường, trông thấy những cậu học sinh trẻ trung, đẹp trai và tràn đầy năng lượng, Yassa đã rất bồn chồn.

Cô không thể chỉ nghĩ đến việc truyền đạt kiến thức cho các học trò mà còn muốn yêu đương với chúng.

Yassa bắt đầu tự chụp những bức ảnh gợi tình và gửi cho những trò nam của mình. Nếu dụ dỗ không được thì cô chuyển sang dọa nạt, ép buộc.

Yassa thường chọn thời điểm chồng vắng nhà để đưa các nam sinh về và mây mưa. Sau đó, nữ giáo viên này yêu cầu các học trò phải giữ bí mật chuyện giữa họ.

Yassa thú nhận, đã có 40 nam sinh chấp nhận ngủ với cô ta để được điểm cao. Các học sinh này đều trong độ tuổi 16 và 17.

Sau khi biết chuyện, chồng của Yassa đã đòi ly dị. Theo cảnh sát địa phương, Yassa có thể phải lãnh án tù 40 năm vì phạm vào quá nhiều tội lỗi. Cô ta không chỉ có hành vi khiêu dâm, đe dọa người khác mà còn tiêu cực trong dạy học, thi cử…

Tuy đã thú tội nhưng Yassa không tỏ ra hối lỗi với hành vi của mình.