Rúng động: Nữ sinh 14 tuổi bị 3 bạn học thay nhau cưỡng bức trong nhà vệ sinh

Tin giải trí: Một nữ sinh ở Mỹ  tiết lộ việc mình bị c.ư.ỡ.n.g b.ứ.c bởi bạn học trong nhà vệ sinh của trường đến 3 lần.

Theo thông tin ban đầu giaitrididong.net cập nhật, được biết nạn nhân 14 tuổi sống tại bang Florida, một kẻ tấn công đã tóm cô bằng chiếc áo len và buộc cô phải quan hệ với cậu ta. Khi các nam sinh khác trong trường biết về vụ việc, lần lượt những người khác cũng đến và làm điều tương tự đó.

Nữ sinh 14 tuổi cáo buộc rằng cô bị 3 bạn học cùng trường giở trò đồi bại trong nhà vệ sinh

Lần đầu tiên cô bị WSVN tấn công, khi cô đang chuẩn bị về thì cậu ta lấy áo len túm lấy cô, hai người giằng co một hồi nhưng hắn không để cho cô thoát. Lần thứ 3 là sau giờ học, cô bé ở lại phụ đạo thêm môn Toán, một cậu bạn đã tiến gần cô và gạ gẫm vào nhà vệ sinh. Cô ra sức chông cự nhưng sức cô không lại hắn, hắn tóm được cô và lôi vào nhà vệ sinh nam.

Hiện tại, 4 người (gồm những kẻ bị cáo buộc tấn công và nữ sinh) đều bị đình chỉ học tạm thời. Chỉ khi các cuộc tấn công được báo cho nhà chức trách, nạn nhân mới phát hiện một trong những kẻ tấn công nhiễm HIV và một kẻ khác mắc bệnh lậu.

Sau khi biết vụ việc, mẹ cô đã đưa cô đến bác sĩ và các bác sĩ cũng đã bắt đầu dùng thuốc cho cô. Cô đang được điều trị tại bệnh viện.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.