Clip bác sĩ Quốc Thái livestream phô bày vùng nhạy cảm của nữ bệnh nhân PTTM đang gây tranh cãi

Tin tức mạng xã hội: Mới đây, clip bác sĩ Chiêm Quốc Thái quay cận cảnh bệnh nhân vừa mới làm phẫu thuật nâng ngực, mông và đang nằm điều trị tại bệnh viện khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

Cụ thể, nhân dịp đầu xuân, bác sĩ Thái thăm hỏi và lì xì cho từng người. Thay vì chỉ để chuyện này diễn ra trong âm thầm, lặng lẽ như những buổi gặp gỡ khác, bác sĩ Thái đã chọn cách livestream và đăng tải tất cả hình ảnh này lên mạng. Điều này khiến mọi người phản ứng gay gắt vì cho rằng, bệnh nhân, nhất là những người phẫu thuật thẩm mỹ cần được bảo mật thông tin. Đặc biệt, đối với chị em phụ nữ, việc livestream, quay cận cảnh vùng nhạy cảm như vậy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Bác sĩ quay cận cảnh vùng nhạy cảm của bệnh nhân

Theo dõi đoạn clip, nhiều người nhận thấy bác sĩ Thái đã cho bệnh nhân đeo khẩu trang để che mặt. Tuy nhiên, đoạn đầu clip, khi bệnh nhân chưa kịp đeo khẩu trang, bác sĩ đã bắt đầu livestream. Quá trình quay clip, bác sĩ còn chạm tay vào vùng ngực, một số bệnh nhân mới phẫu thuật, chưa mặc được áo chuyên dụng cũng được quay clip và lúc này, bác sĩ chỉ cho y tá che đầu ngực… Tất cả những hành động này khiến không ít người cho rằng đây là chiêu PR thẩm mỹ viện thiếu lành mạnh.

Thậm chí bác sĩ còn đưa tay chạm vào vùng ngực của bệnh nhân

Bác sĩ mà lại quay bệnh nhân thế này có chết không cơ chứ”, anh B.N bức xúc.

Không hiểu mục đích quay clip là gì nhưng không thích bác sĩ lôi bệnh nhân ra quay clip như vậy, nhất là những người mới phẫu thuật“, bạn Đ.A bình luận.

Tuy nhiên, ngoài ý kiến ném đá, một số người khác cũng lên tiếng bênh vực. Theo đó, họ cho rằng bác sĩ đã che khẩu trang cho bệnh nhân và việc bác sĩ thăm khám và chạm tay vào vùng nhạy cảm mới phẫu thuật cũng là điều bình thường.

Vụ việc đang được cư dân mạng tranh cãi gay gắt

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang lan truyền chóng mặt và gây ra nhiều ý kiến trái chiều.