Đầu năm đi làm, cặp đôi lén lút làm ‘chuyện ấy’ để lì xì đầu năm, đang sung cô gái nhìn xuống la hét thất thanh…

Tin xã hội: Sau hơn 1 tuần xa cách vì nghỉ lễ Tết, cặp đôi không đợi được nữa mà ngang nhiên làm chuyện ấy khi vừa đến công ty.

Một cặp đôi trẻ là nhân viên của 1 cửa hàng tiện lợi đã bị quay lại cảnh tượng đáng xấu hổ khi lén lút làm “chuyện ấy” ngay tại nơi làm việc. Được biết, cô gái trong loạt cảnh nóng này là Caitlyn Kirby, 19 tuổi. Cô và 1 nhân viên khác trong cửa hàng đã tán tỉnh nhau vài tuần trước đó. Sau đó cả 2 nhanh chóng có tình cảm và những cử chỉ thân mật cùng nhau.

Cặp đôi ngang nhiên “hành sự” nơi làm việc

1 tuần trước, chàng trai xin nghỉ phép về quê nhà để giải quyết việc cá nhân. Sau đó khi trở lại cửa hàng, cặp đôi đã không kiềm chế được cảm xúc của mình và lén lút quan hệ ngay nơi làm việc. Nghe có âm thanh lạ phía kho hàng, 1 nhân viên trong cửa hàng đã đến và quay lại được những hình ảnh này.

Hình ảnh được nhân viên trong cửa hàng quay lại

Sau sự cố này, cặp đôi bị cửa hàng buộc thôi việc vì làm xấu hình ảnh của cửa hàng. Caitlyn Kirby sau đó cũng đã có lời xin lỗi đến cửa hàng này và cho biết cô cảm thấy rất hối hận và không thể hiểu nổi tại sao bản thân mình lại hành xử như vậy.

Cặp đôi đã bị đuổi việc vì làm ô uế cửa hàng

Hiện tại những hình ảnh này đã bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội và ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống riêng tư của Caitlyn Kirb