Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Thìn: Phong cách đường hoàng

Xem tử vi ngày 24/12/2022 của tuổi Thìn nhằm ngày 2 Tháng 12 tức Ngày Tân Hợi, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Thìn như thế nào tại Giaitrididong.net nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thìn ngày 24/12/2022

Tuổi Thìn hôm nay có phong cách làm việc đường hoàng, chững chạc nên làm gì cũng nhanh gọn do ảnh hưởng từ Chính Ấn chiếu mệnh. Tuy nhiên bạn có tư tưởng khá bảo thủ nên hiếm khi tiếp thu góp ý từ người khác. Khuyên bạn dù có lập trường cũng nên tiếp thu thêm kiến thức bên ngoài bởi không ai là hoàn hảo 100% cả.

Mặt tài vận lâm Trường Sinh nên người tuổi Thìn có khuyết điểm là sợ vận xung, căn khí bất ổn khiến vận tiền bạc không được chắc chắn. Bạn dường như không chắc chắn với các quyết định của mình. Nên tốt nhất hãy an phận thủ thường, bảo vệ túi tiền trong tay thì hơn.

Xem tuổi vợ chồng cho biết ngũ hành Thổ khắc Thủy nên gia đạo lục đục, anh chị em trong nhà hay cãi cọ nhau. Nhiều khi bạn thấy tủi thân trong chính gia đình của mình. Ngoài ra, sự thờ ơ của người ấy khiến bạn hụt hẫng và mệt mỏi, có lẽ khi kinh tế ổn định thì mọi thứ mới dễ dàng hơn.

Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Thìn: Phong cách đường hoàng

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Thìn ngày 24/12/2022

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) Thứ Bảy ngày 24/12 : Xem lịch âm 2023 thấy trong ngày có chuyện giao du tình cảm, ước hẹn, hò hẹn coi chừng chỉ là lời nói suông, hoặc không có được kết quả gì, chỉ là sự chờ đợi, khó khăn, buồn phiền, hao tốn. Có tin xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ hoặc giúp những vấn đề liên quan ý kiến, nhưng cũng không nên nhúng tay vào chuyện của người, ngoại trừ vì tình nghĩa mà mình phải hy sinh.

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Mậu Thìn (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Theo lịch âm dương thì mọi việc không nên cưỡng cầu, hãy chấp nhận những gì mình đang có trong hiện tại, sẽ có lợi sau này. Trong ngày có khi nhận tin tức ở xa tốt cũng có mà xấu cũng có. Mọi việc nên chờ đợi không nên hấp tấp tiến hành, cũng cần phải lắng nghe ý kiến của những người khác. Có người ra đi, gặp lại người xưa. Tài lộc trung bình, định kỳ, đáo hạn.

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Bính Thìn (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Đã tới lúc cần phải có sự quay lại nơi chốn cũ để giải quyết các công việc cần thiết. Có tin buồn liên quan tới tình cảm, hoặc có sự chậm trễ liên quan sự giao hẹn, hẹn ước, có tin tức tốt ở xa. Có tài lộc. Ngày sẽ gặp phải sự sắp xếp, sửa chữa, chỉnh trang mọi việc.

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Có tin xa, thuận lợi liên quan tới công danh, tình cảm, tài lộc. Không nên e ngại khi đảm nhận các công việc khó khăn hoặc mới lạ. Sẽ có người hiểu được tài năng cũng như tâm tình của mình. Tài lộc trong ngàydễ hao. Tình cảm tốt.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) Thứ Bảy ngày 24/12 : Mọi việc không nên cưỡng cầu, hãy chấp nhận những gì mình đang có trong hiện tại, sẽ có lợi sau này. Có tin tức ở xa tốt cũng có mà xấu cũng có. Mọi việc nên chờ đợi không nên hấp tấp tiến hành, cũng không nên nghe ý kiến của những người khác. Có người ra đi, gặp lại người xưa. Tài lộc trung bình, định kỳ, đáo hạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thin ngày 24/12 sẽ hữu ích với bạn đọc