Xử phạt quán trà sữa bán bóng cười, múa nội y 4,5 triệu đồng

Nhiều quán trà sữa ở Hà Nội phục vụ cho dân chơi với shisha, bóng cười, có người mẫu nội y biểu diễn. Các tụ điểm trá hình này qua mặt cảnh sát, hoạt động thâu đêm.

Giới trẻ sử dụng bóng cười ở quán 2:AM Tea Pub

Phó chủ tịch UBND phường Thổ Quan (Hà Nội) cho biết phường đã xử phạt gần 4,5 triệu đồng đối với quán trà sữa 2:AM Tea Pub vì liên quan tới việc bán bóng cười, biểu diễn nội y.

Vào ngày  23-24/12/2017 khi kiểm tra, chủ cơ sở không có mặt (lý do đi công tác nước ngoài), người quản lý trình bày cơ sở mới khai trương.

Người quản lý tự khai là có dịch vụ bóng cười

Theo ông Bùi Anh Dũng, người quản lý quán 2:AM Tea Pub thừa nhận để thu hút khách, quán đã mời diễn viên ở trường múa đến biểu diễn. Đại diện cơ sở kinh doanh nói không biết điều đó là vi phạm pháp luật.

Chia sẻ với giatrididong, được biết đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản và yêu cầu người đại diện chấm dứt mọi hoạt động quản lý. Vì quán trà sữa này không có giấy phép kinh doanh, việc đưa thông tin lên facebook không đúng quy định của pháp luật.

Quán trà sữa kinh doanh bóng cười

Ngoài ra, quản lý quán trà sữa còn viết bản cam kết, dừng mọi hoạt động bán bóng cười, biểu diễn nội y sau khi đoàn kiểm tra liên ngành có ý kiến.

Ngoài ra còn có múa nội y

Cơ sở tự nhận là có việc kinh doanh bóng cười. Nên đã xử lý vi phạm hành chính đối với cơ sở ở vấn đề kinh doanh khí hóa chất công nghiệp không có giấy phép, về an toàn thực phẩm. Tổng mức phạt hai lỗi là 4.250.000 đồng. Ngoài ra, Công an phường xử phạt lỗi hoạt động quá giờ cho phép 200.000 đồng.

Bên ngoài quán trà sữa

Phường Thổ Quan giao cho công an phường kiểm tra, giám sát xử lý các hoạt động sai phạm của cơ sở này. Nếu, quán tiếp tục tái phạm thì sẽ xử lý mạnh tay theo quy định của pháp luật.