Nhận iPhone X, đi nhà nghỉ với anh trai nuôi nhưng nói là không yêu nhau

Mối quan hệ anh trai nuôi hay em gái nuôi được nhiều bạn trẻ thích cũng bởi vì có người để quan tâm hay làm nũng. Nhưng người yêu của họ thì lại không thích những mối quan hệ như thế vì nó có nhiều mờ ám.

Mới đây, câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đang nổ ra rất nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng mạng. Được biết cô gái nhận được món quà của anh trai nuôi, là một chiếc iPhone X, sau đó 2 người cùng vào nhà nghỉ với nhau. Khi người yêu cô nhắn tin hỏi thì cô gái bảo đi uống trà sữa với anh trai, Duy liền bóc mẽ là cô vào nhà nghỉ, còn chụp lại ảnh gửi cho cô nàng. Biết không thể nói dối được, My thanh minh với Duy rằng cô chỉ coi Quang như anh trai nuôi chứ không yêu đương gì đâu!

Về lý do đi nhà nghỉ với Quang, My tiết lộ vì quen lâu nên thân hơn một chút chứ cô không hề dễ dãi!

Sốc vì cô gái mình thích trả lời như vậy, Duy tố My “già mồm”. Chưa hết, nam sinh viên còn biết được sự thật ghê tởm hơn khi My tiết lộ 4 năm đại học đi nhà nghỉ suốt với Quang mặc dù anh ta đã có bạn gái.

Những dòng tin nhắn anh trai nuôi

 

Cô gái thanh minh rằng chỉ coi Quang như anh trai thôi

 

tay vẫn cho nắm mà vẫn anh trai thôi

Duy càng nghĩ càng đau đớn vì đi chơi với My bao lâu nhưng chỉ được ôm và hôn, chưa bao giờ tiến xa hơn. Biết nhiều bí mật về My, Duy bốc phốt luôn là cô từng nhận iPhone X do Quang tặng hôm 8.3 và dịp tết vừa rồi thì có 7 triệu đồng tiền lì xì từ các anh trai nuôi.

chỉ hôn thôi mà

Cảm thấy bực mình vì bị Duy lật tẩy, My tuyên bố rằng không ép các anh trai nuôi tặng quà hay tiền mà do họ tự nguyện, đồng thời khẳng định cô không có lỗi.

Nữ sinh Hà Nội cho biết đi nhà nghỉ với anh trai nuôi nhưng không yêu đương gì đâu!

 

Đọc đoạn tin nhắn trên, nhiều thanh niên cảnh giác hơn khi người yêu có anh trai nuôi hay em gái nuôi.

Một số người cho rằng “khái niệm có anh trai nuôi để tâm sự chuyện buồn vui, làm nũng hay được che chở, bảo vệ” có lẽ đã lỗi thời vào thời điểm hiện tại.