Kinh dị: Cắt thịt của người sống chiên lên rồi cho chính họ ăn

Cảnh tượng cắt thịt của các diễn viên rồi chế biến ngay trước mắt họ, sau đó cho chính họ ăn thịt của mình được livestream trên facebook giống như phim kinh dị khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Hai tình nguyện viên chuẩn bị tham gia màn trình diễn.

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao một đoạn clip do 1 nghệ sĩ có tên Arturs Bērziņš đã thực hiện buổi biểu diễn trên cùng hai tình nguyện viên, một nam một nữ. Nhiều người xem đã phản ứng dữ dội đến mức cảnh sát phải vào cuộc.

Arturs lấy thịt từ chảo và sau đó mang cho chính tình nguyện viên thưởng thức

Theo đoạn clip, hai tình nguyện viên đồng ý ngồi yên một chỗ, sau đó Arturs cắt một mảng thịt nhỏ từ lưng cả hai, không hề thấy có bước tiêm thuốc tê từ trước đó. Sau đó, chỗ thịt vừa cắt được cho vào chảo và chiên trước sự chứng kiến của cả hai.

Bất chấp sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng, nhà chức trách đang phải vật lộn để tìm kiếm một tội danh chính xác cho buổi biểu diễn đáng sợ này

Được biết, chương trình này có tên là “Eschatology”, tiền đề của chúng là muốn làm nổi bật liệu chuyện gì sẽ xảy ra nếu nhân loại cạn kiệt nguồn lương thực. Nếu phải sử dụng đến phương án ăn thịt đồng loại, con người sẽ đứng trước bờ vực tuyệt chủng.

Các tình nguyện viên thưởng thức thịt của mình.

 

Chờ trong lúc thịt được chế biến.

Các diễn viên tham gia biểu diễn trong chương trình này là Karl Zvejnieks, Suura Nettle, PainProTest và một vài diễn viên khác.