Vừa ân ái xong, cô gái quấn chăn gào khóc khi biết được sự thật khiến cô chết đứng

Với nhiều người, “tình một đêm” là lựa chọn an toàn khi muốn giải tỏa ham muốn tình dụ.c. Thế nhưng những câu chuyện về “tình một đêm” không chỉ dừng lại ở việc giải tỏa mà còn dẫn đến nhiều hối hận về sau.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc bất ngờ xuất hiện 1 đoạn clip quay lại cảnh cô gái trần truồng, chỉ ôm 1 chiếc khăn mỏng được cho là trong nhà nghỉ ngồi khóc lóc sau khi “ân ái” xong thu hút sự chú ý của nhiều người.

ân ái xong cô gái quấn chăn gào khóc

Sau khi cả 2 “hành sự” xong, người đàn ông bất ngờ “thú nhận” rằng bản thân mình bị nhiễm HIV/AIDS khiến cô gái hoang mang cực độ. Cô gái vụt dậy từ giường xuống phòng ôm theo chiếc khăn mỏng, vừa khóc vừa xác nhận với chàng trai thực hư về việc người này có nhiễm AIDS hay không? Khi chàng trai thừa nhận rằng anh ta mắc AIDS, cô gái chỉ biết gào khóc “Tại sao lại là tôi? Sao anh lại tìm tôi khi biết rõ bản thân mình đang mắc AIDS?”

Ngay lập tức, đoạn clip này thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hầu hết đều chỉ trích người đàn ông vì đã biết rõ mình mắc AIDS, lại cố tình quan hệ tình dục với cô gái mà không sử dụng biện pháp an toàn nào. Thậm chí còn quay clip và đăng tải lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến đời tư của cô gái. Một số người khác thì thắc mắc 2 người này có quen nhau từ trước không hay chỉ “tình một đêm”, và cũng phê phán lối sống buông thả của cô gái.

Hiện tại đoạn clip vẫn đang được dân mạng bình luận, chia sẻ với tốc độ chóng mặt.