Thanh niên bị đánh cho ra bã vì bị bắt quả tang hiếp dâm vợ bạn thân

Theo như lời kể của người vợ của thanh niên có ý định hiếp dâm vợ bạn thì đây là người đàn ông có tiền sử ngáo đá. Mặc dù đã được vợ hết sức chiều chuộng, muốn đập đá được đập đá, muốn gì được đấy … nhưng dường như vẫn là không đủ với người đàn ông này.

Sau khi bị gia đình nạn nhân cài bẫy và phát hiện ý định thú tính, thanh niên ngáo đá này đã phải chịu 1 trận đòn thừa sống thiếu chết từ cả gia đình người bị hại và chính vợ mình. Nhưng thiết nghĩ so với những kẻ khác thì người thanh niên này vẫn còn may mắn hơn rất nhiều!

“Vâng ! 12h tối nửa đêm nửa hôm anh này chèo sang nhà đòi hiếp dâm chị mình ?

Chuyện là sáng nay anh ấy nhắn tin zalo đòi thèm thuồng chị mình, muốn hiếp dâm chị mình lâu rồi lâu rồi, đợi anh mình đi vắng để vào nhà hiếp dâm . Nó còn gửi c* d** của nó cho chị mình bla bla. Mình thì cũng tò mò thắc mắc là ai? Mà sao biết chị mình tới như vậy! Mình cũng kêu chị mình theo dõi nhắn tin và hỏi tên nó, tới lúc 23h tối nay nó mới khai nó ở kế nhà, nó chụp hình gửi sang cho chị mình mặt nó. Nó bảo thích chị mình lâu rồi, nó là bạn của anh mình.

Khoảng tầm 23h30 tối anh mình giả bộ bảo là đi ăn . Nó và anh mình chơi cũng khá thân với, nên nó biết anh mình đi sẽ tới tận 2-3h mới về. Thế là nó lợi dụng chèo vào nhà chị mình, nó đe dọa tinh thần chị mình, nó nắm tay, nó hôn, nó đòi vào phòng để làm chuyện ấy ấy… Hên lúc đó anh mình về kịp và bắt được nó tại trận . Vì gia mình đã cố theo dõi từ lúc chiều để xem ai là người có âm mưu như thế . Nào ngờ là thằng bạn mình tin tưởng ? Gái 2 con mà nó cũng không tha.

Nam thanh niên trong câu chuyện

Nó bảo là có người xúi nó, và cho nó tiền. Gia đình mình thấy vậy cho nó cơ hội để khai người xúi nó. Nhưng nó không khai tên người xúi nó . Thì cho nó bốc vài cuốn lịch thôi !

Chỉ tội cho vợ con nó, một lòng một dạ yêu thương nó. Đợi nó đi làm về mới dám ngủ. Ai nghĩ đâu nó lại leo vào nhà người để giở trò biến thái, rình rập vợ con của bạn mình để thõa mãn ? Anh em tốt đấy good job(y)

Đánh anh thì thấy tội thật đấy . Mà không đánh thì làm sao được . Nhà thì chỉ có 1 thân 1 mình đàn bà với đứa con nhỏ, không đánh anh thì có nước anh làm tới ! Rồi sau này anh hại vợ con người ta, con gái người ta thì làm sao…

Không phải vì mục đích câu like ! Mà chỉ muốn cho nó biết hành động như súc vật của nó là đéo thể tha thứ ! Để cho nó không dám ngước mặt nhìn đời, vì lối sống đồi bại của nó.

Đây là bài học để cho anh nhớ cả đời ! Và những ai có lối sống đồi bại đó, thì hãy nên dừng lại ý nghĩ đó đi nhé ! Đi đêm sẽ có ngày gặp ma. Gặp đây là gia đình mình hiền chỉ đánh, chứ như gia đình khác chồng người ta cứa cổ anh rồi đấy.”