Nhan sắc Hoa hậu Hàn Quốc 2018: khen chê đủ hết!

Tin giải trí: Mặc dù sở hữu nhan sắc hài hòa nhưng Tân hoa hậu Hàn Quốc vẫn không được đánh giá cao về thần thái và kỹ năng như những người tiền nhiệm.

chủ nhân chiếc vương miện cao quý nhất được trao cho thí sinh Kim Soo Min
          Chủ nhân chiếc vương miện cao quý nhất được trao cho thí sinh Kim Soo Min

Hôm 4/7 (giờ địa phương) theo cập nhật của giaitrididong.net, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc được tổ chức tại thủ đô Seoul. Theo đó, chủ nhân chiếc vương miện cao quý nhất được trao cho thí sinh Kim Soo Min. Danh hiệu á hậu 1 thuộc về Seo Ye Jin và 4 á hậu 2 là Song Su Hyun, Kim Kye Ryung, Bak Che Won, Lee Yun Ji và Lim Kyeong .

Tân hoa hậu 23 tuổi, cô cao 1,73 m và nặng 58.9 kg. Hiện, Soo Min là sinh viên khoa Thương mại Quốc tế của Đại học Dickinson (Mỹ). Trước khi đăng quang, cô từng giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu tỉnh Gyeongggi.

Tân hoa hậu sẽ nhận được tiền thưởng 100 triệu won (tương đương 90.000 USD). Trong quá trình đương nhiệm, Soo Min sẽ tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ của cuộc thi, trước khi đại diện quốc gia dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay.

Cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2018 dù được đánh giá cao với dàn thí sinh có vẻ ngoài nổi bật cùng tri thức vượt trội.
Cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2018 dù được đánh giá cao với dàn thí sinh có vẻ ngoài nổi bật cùng tri thức vượt trội.

Cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 2018 dù được đánh giá cao với dàn thí sinh có vẻ ngoài nổi bật cùng tri thức vượt trội. Thế nhưng, sự lên ngôi của cô gái 23 tuổi nhận không ít gạch đá của dân mạng. Sau đêm đăng quang, cô trở thành chủ đề bàn tán của người yêu sắc đẹp trong và ngoài nước.

Tuy vậy, vẫn có ý kiến cho rằng tân hoa hậu có nét đẹp tự nhiên, không thô cứng như những người đẹp từng đăng quang ở xứ sở kim chi. “Có thể đây là bức ảnh không đẹp nhất của cô ấy, nhưng hãy chờ xem Soo Min thay đổi và lột xác như thế nào trong thời gian tới”, khán giả nhận định.

Hàng năm, đất nước Hàn Quốc gửi đến đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh những đại diện có vẻ đẹp trong sáng, nữ tính, khắc hẳn với tiêu chí cuộc thi vốn ưa chuộng mẫu phụ nữ nóng bỏng, sexy. Với lợi thế ngoại hình gợi cảm, Soo Min được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.