Hotgirl lột sạch xăm vùng lông lá, anh thợ run tay không làm nổi, cô em quay sang khiến người xem phải đỏ mặt

Tin giải trí: Thiếu nữ thản nhiên nằm trên bàn xăm có những phản ứng khiến cư dân mạng phải đỏ mặt.

Mới đây, trên mạng lan truyền đoạn clip thiếu nữ thản nhiên nằm trên bàn xăm, để anh thợ xăm vô tư đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể không mảnh vải che thân gây xôn xao dư luận.

Vì xăm ở vùng da nhạy cảm nên cô gái này liên tục có những phản ứng khiến người xem phải đỏ mặt ngại ngùng.

Đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc xăm hình cho một cô nàng hot girl xinh đẹp đã thu hút nhiều lượt xem trên mạng xã hội. Được biết, cô gái trẻ này có đam mê đặc biệt với việc xăm hình, không chỉ xăm hình nhỏ nhắn ở vai hay ngón tay như những cô gái khác mà xăm hình khá lớn ở vùng kí.n.

Trong đoạn clip, anh thợ xăm với gương mặt tỉnh bơ đang tỉ mỉ tạo nên nghệ thuật xăm hình trên làn da cho khách thì cô gái trẻ xinh đẹp lại có phản ứng khiến người xem cũng phải đỏ mặt, ngượng ngùng.

Xăm vùng kín được rất nhiều cô gái yêu thích. Dù phải xăm ở những bộ phận nhạy cảm như vậy nhưng anh thợ xăm vẫn rất bình tĩnh thực hiện chuyên môn nghề nghiệp của mình.

Công việc xăm hình ở những bộ phận nhạy cảm quả đúng là một thử thách lớn với nhiều anh thợ xăm. Thậm chí, đôi khi còn bị người khác nhìn với ánh mắt kì lạ, nể phục vì vẫn bình tĩnh xăm hình khi luôn phải đụng chạm, nhìn nhắm vào “chỗ đó”.