Thanh Hằng sang chảnh với sắc hồng cùng đồng hồ 70.000 USD

Thanh Hằng xuất hiện với phong cách cổ điển, menswear và điểm nhấn là chiếc đồng hồ Chopard trị giá 70.000 USD, khẳng định đẳng cấp thời trang trong làng giải trí Việt

Phong cách cổ điển, menswear không phải là điều lạ lẫm đối với Thanh Hằng, vì nó đã thành biểu tượng của cô trong làng giải trí bao nhiêu năm nay. Tuy nhiên, mỗi lần cô diện trang phục này lại khiến người đối diện không khỏi trầm trồ. Để tăng vẻ thời thượng, huấn luyện viên này còn chọn đồng hồ Chopard trị giá 70.000 USD, khoảng 1,6 tỷ đồng làm điểm nhấn.

tin giải trí
 Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng ôm nhau thắm thiết trên sàn diễn “đập tan” tin đồn “rạn nứt”.

Hơn 1 năm qua, tin đồn Hà Hồ và Thanh Hằng “cơm không lành canh không ngọt” vẫn tồn tại trong làng giải trí. Tuy nhiên, mới đây, cả 2 bất ngờ xuất hiện cùng nhau trình diễn trên sân khấu khiến nhiều người thích thú.

Ồn ào này xuất phát từ thời điểm Minh Hằng tố Hà Hồ chèn ép, khiến cô phải rời khỏi ghế nóng The Face. Theo nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân, sau khi sự việc xảy ra, Thanh Hằng là người đầu tiên hẹn gặp cô chia sẻ tâm sự, bởi trước đó, chính chân dài 1m12 đề cử Minh Hằng làm HLV The Face. Nhiều người đồn đoán rằng, mối quan giữa Thanh Hằng và Hà Hồ “rạn nứt” từ đây.

tin giải trí
              Phong cách cổ điển, menswear không phải là điều lạ lẫm đối với Thanh Hằng

Vào tối 19/4, trong buổi khai mạc Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè, Hà Hồ và Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện, trình diễn trên sân khấu. Họ nắm tay, nụ cười vui vẻ. Thậm chí, khi đến giữa sân khấu, cả 2 bất ngờ dừng, quay vào và ôm nhau. Chính cái ôm này đã đập tan tin đồn về sự rạn nứt tình cảm giữa 2 người. Sự kết đôi của họ khiến khán giả vô cùng thích thú.