VFF phủ nhận thông tin Iraq hủy trận giao hữu với ĐT Việt Nam

VFF phủ nhận thông tin Iraq hủy trận giao hữu với ĐT Việt Nam; ĐT Việt Nam sẽ đối đầu ĐT Australia tại vòng playoff Olympic Tokyo; HLV trưởng không khen ngợi riêng Công Phượng dù cứu CLB TP. HCM thoát thua là tin bóng đá 14/2.

VFF phủ nhận thông tin Iraq hủy trận giao hữu với ĐT Việt Nam

Thời điểm này, dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang diễn biến khá phức tạp. Điều đó dấy lên mối lo ngại về sự an toàn của các cầu thủ trong trận đấu giao hữu kể trên. Thậm chí, đã có thông tin trận đấu giữa Việt Nam và Iraq sẽ phải hoãn lại.

Tuy nhiên, thông tin trận đấu giữa Iraq và Việt Nam sẽ bị hoãn là vô căn cứ. Đây là điều Tổng thư ký VFF, ông Lê Hoài Anh đã xác nhận với báo Tiền Phong vào ngày hôm nay (13/2).

Sếp lớn của VFF cho biết: ‘Phía Iraq chưa có bất kỳ văn bản chính thức nào gửi VFF về việc để nghị huỷ trận đấu. Vì vậy, công tác chuẩn bị cho lịch World Cup của đội tuyển Việt Nam vẫn đang được chuẩn bị theo kế hoạch”.

VFF phủ nhận thông tin Iraq hủy trận giao hữu với ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam sẽ đối đầu ĐT Australia tại vòng playoff Olympic Tokyo

Với kết quả hòa ĐT Trung Quốc, ĐT nữ Australia đã giành ngôi nhất bxh bóng đá A và họ sẽ là đối thủ của ĐT nữ Việt Nam ở vòng playoff. Trận lượt đi diễn ra tại Australia ngày 6/3, trận lượt về diễn ra ở Việt Nam 5 ngày sau đó. Đây là trận đấu được dự báo sẽ vô cùng khó khăn với ĐT nữ Việt Nam bởi ĐT Australia có thực lực mạnh hơn hẳn thầy trò HLV Mai Đức Chung.

HLV trưởng không khen ngợi riêng Công Phượng dù cứu CLB TP. HCM thoát thua

Đánh đầu ghi bàn đẹp mắt và giúp CLB TP. HCM thoát khỏi trận thua đầu tiên tại AFC Cup 2020 hôm 11/2, thế nhưng Công Phượng không được vị HLV trưởng giành lời khen tặng riêng trong khi AFC lại ưu ái “ca ngợi” anh trên trang chủ của mình.

“Tôi muốn cảm ơn nỗ lực của tất cả các học trò trong trận đấu vừa diễn ra. Ngoài ra, tôi cũng muốn cảm ơn sự ủng hộ của khán giả Việt Nam dành cho chúng tôi”, HLV Chung Hae Seong trả lời báo thể thao một cách khéo léo khi tránh đề cao bất cứ cá nhân nào.