Hoàng Đức bật mí kế hoạch của U23 Việt Nam

Hoàng Đức bật mí kế hoạch của U23 Việt Nam; Đồng hương HLV Park Hang Seo chỉ điểm yếu Indonesia; Áo đấu có chữ ký các tuyển thủ Việt Nam được đấu giá 1 tỷ đồng là tin bóng đá Việt Nam 30/12.

Hoàng Đức bật mí kế hoạch của U23 Việt Nam

ĐT U23 Việt Nam sắp bước vào VCK U23 châu Á 2020 và mới đây tiền vệ Hoàng Đức đã tiết lộ với báo chí 1 số thông tin bên lề của đội tuyển. Theo đó, một thiếu sót rất lớn khi không có sự góp mặt của các đàn anh Trọng Hoàng và Hùng Dũng

“Nhưng đây là điều mà chúng tôi đã xác định ngay từ đầu, bởi họ đã quá tuổi quy định. Toàn đội sẽ cố gắng thi đấu để có kqbd trực tuyến tốt nhất trước từng đối thủ”, tiền vệ gốc Hải Dương nhấn mạnh.

Hoàng Đức bật mí kế hoạch của U23 Việt Nam

Đồng hương HLV Park Hang Seo chỉ điểm yếu Indonesia

Mới chính thức ngồi vào chiếc ghế thuyền trưởng đội bóng xứ vạn đảo, nhưng HLV Shin Tae Yong đã có những nghiên cứu tương đối kỹ về bóng đá Indonesia. Chia sẻ với báo thể thao Hàn Quốc mới đây, nhà cầm quân 50 tuổi này nhận xét ‘Tôi nghĩ các cầu thủ Indonesia có kỹ năng tốt, nhưng họ không có sức mạnh. Nếu bạn quan sát kỹ các đội tuyển Indonesia thời gian gần đây, sức chịu đựng của các cầu thủ bị giới hạn nhất định, một số người chơi tốt trong hiệp 1 đã sớm suy giảm thể lực vào giữa hiệp 2’.

Áo đấu có chữ ký các tuyển thủ Việt Nam được đấu giá 1 tỷ đồng

Vào tối ngày 27/12, chương trình tri ân các nhà đồng hành và chúc mừng thành của ĐT nữ và ĐT U22 Việt Nam mang tên – “Những cánh chim khát vọng” khi ở vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng bóng đá đã được diễn ra tại TP HCM.

Đặc biệt hơn cả là trong buổi lễ này, chiếc áo đấu có chữ ký của các thành viên ĐT Việt Nam, quả bóng và quyển sách “Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam” đã được bán đấu giá, và người đã giành được quyền sở hữu những vật phẩm giá trị này với giá 1 tỷ đồng chính là doanh nhân Louis Nguyễn – chồng của ca sỹ, diễn viên Tăng Thanh Hà.

Số tiền đấu giá từ chương trình này sẽ được sử dụng để quyên góp cho Quỹ học bổng – Vừ A Dính, CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” để góp phần giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh người dân tộc để có cơ hội được học tập.