Arsenal muốn bán Mustafi nhưng chưa quyết tâm

Nếu muốn xoay chuyển cục diện hiện tại, Pháo thủ cần cho thấy sự biến chuyển trong tư tưởng về việc mua sắm.

Trận đấu với Chelsea vừa qua, Pháo thủ đã thêm một lần thất bại theo kịch bản mà suốt kể từ thời điểm cuối triều đại Arsene Wenger, họ vẫn thường đánh rơi điểm số: Sai lầm phòng ngự trong những phút cuối trận. Và Mustafi, như nhiều lần khác, lại sắm vai tội đồ.

Cuộc khủng hoảng ở Emirates vẫn chưa cho thấy dấu hiệu nào của hồi kết khi kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay chính là vấn đề cần thay đổi, mặc cho trên băng ghế chỉ đạo, Mikel Arteta đã thay thế HLV tạm quyền Freddie Ljungberg tiếp quản vị trí mà Unai Emery để lại.

Hãy nhìn Liverpool quyết tâm có được Virgil van Dijk thế nào, Man Utd chi lớn vì Harry Maguire ra sao, còn Man City, họ đã bỏ ra tới 65 triệu euro vì Aymeric Laporte.

Báo thể thao chia sẻ về câu chuyện phòng ngự từ lâu đã được xem như căn bệnh nan y với Pháo thủ. Vấn đề có lẽ đâu đó cũng nằm ở hệ thống phòng thủ từ các HLV, nhưng phần lớn nguyên nhân dẫn tới điều này, đó là vì quyết tâm cải thiện nửa vời của thượng tầng.

Arsenal muốn bán Mustafi nhưng chưa quyết tâm
Arsenal muốn bán Mustafi nhưng chưa quyết tâm

Bom tấn nơi tuyến ba, cụm từ đó có vẻ không tồn tại trong tư tưởng của giới chóp bu Emirates, và đó là lý do vì sao Arsenal cứ mãi ngày một xa rời ánh hào quang The Invincibles năm nào.

Những người lạc quan sẽ nói rằng ở cầu thủ của Bayern Munich dù đã 31 tuổi nhưng bù lại, anh có kinh nghiệm, đẳng cấp. Nhưng nhìn vào thực tế, thì bây giờ Boateng đang sắm vai người thừa tại xứ Bavaria vì hàng loạt pha bóng mắc sai lầm của mình để tuột tỷ số bóng đá.

Lúc này, đội bóng thành London đang muốn đem Jerome Boateng về câu lạc bộ ngay trong tháng 1 tới. Xét về danh tiếng, Boateng nghe có vẻ như là một cái tên chất lượng.

Arsenal đang cần gia cố hàng thủ, vậy thì họ có thể trông chờ gì ở một cái tên như vậy. Lại nói về trận đấu vừa qua với Chelsea, Pháo thủ đã thua vì một sai lầm của Mustafi. Cầu thủ người Đức đang được cho là đếm ngày rời Emirates.