Rơi từ tầng 5 chung cư xuống đất, một nạn nhân nữ tử vong

Theo thông tin từ phía các cơ quan chức năng cho biết  Vụ việc xảy ra khoảng sắp 14h ngày 10/5, tại chung cư CT8D Dương Nội  thuộc phường yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Thấy tiếng động lớn, phổ biến người dân đang sống tại chung cư CT8D Dương Nội (phường yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội) chạy ra ngoài sân thì phát hiện 1 người nữ giới đang nằm bất động dưới sân chung cư.

Theo 1 nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại thì sau nghe thấy tiếng động to, anh chạy ra sân chung cư thì phát hiện một người phụ nữ bị chảy máu, nằm bất động gần khu vực bồn cây.

Thông tin điều tra sơ bộ từ phía công an Quận Hà Đông cho biết thì  nạn nhân là nữ giới tầm 45 tuổi, nghi bị rơi trong khoảng tầng 5 của toà nhà xuống đất khiến nạn nhân tử vong.

nguoi phu nu tu vong nghi roi tu tang 5 chung cu xuong dat - 2

Sau lúc nhận được báo chí, nhóm chức năng đã nhanh chóng mang mặt tại hiện trường để khám nghiệm, dò hỏi làm cho rõ căn do vụ việc.

Chiều cộng ngày, người thân của nạn nhân cũng đã mang mặt để làm cho giấy má nhận thi thể.

Hiện tại các cơ quan chức năng đang  điều tra để xác định rõ danh tính của  nạn nhân gặp nạn và điều tra làm rõ nguyên nhân khiến nạn nhân tử vong. Thông tin vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật trong những chuyên mục tiếp theo. Mời các bạn chú ý đón đọc.