Ô tô, xe máy dàn hàng chạy ngược chiều gây bức xúc cho người tham gia giao thông

Vừa qua trên các trang báo và mạng xã hội đã  lan truyền đoạn clip nhiều chiếc xe ô tô, xe máy lấn làn, chạy ngược chiều tại một con phố tại Hà Nội gây bức xúc cho nhiều người.

Trong clip, khi nhiều chủ phương tiện tham gia giao thông đang dừng lại chờ đèn đỏ, bỗng xuất hiện một người điều khiển xe máy, chưa rõ biển kiểm soát cùng một chiếc ô tô Innova mang biển kiểm soát 29A-69525 tiến sang phần được ngược chiều bên cạnh để tránh các xe chờ đèn đỏ, vượt lên để không bị mất vài giây di chuyển.

Theo người cung cấp clip, những hình ảnh này được ghi lại vào 7h sáng ngày 22/4, thuộc khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ (Hoàng Mai, Hà Nội).

Hình ảnh chiếc xe ô tô và xe máy chạy lấn làn để vượt đèn đỏ.

Khi đèn chuyển sang tín hiệu màu xanh, các xe bắt đầu nổ máy lưu thông thì có thêm một chiếc ô tô hiệu Honda từ phía sau rồ ga phi lên trên với tốc độ cao, chễm trệ đi vào làn đường dành cho chiều ngược lại. Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ điều khiển xe máy chở thêm người ngồi đằng sau cũng không chịu thua kém, nối đuôi ô tô Honda chen lên dòng xe đang di chuyển.

Hiện các cơ quan chức năng đang vào cuộc để điều tra và làm rõ vụ việc, việc này cần chấn chỉnh để tạo sự an toàn cho người dân khi tham gia lưu thông trên các tuyến đường trong thành phố