Nữ giáo viên tiểu học bị chỉ trích vì đăng nhầm ‘ảnh nóng’ lên facebook

Nữ giáo viên tiểu học ở Thái Lan mới đây đã đăng một bức ảnh nude trên facebook cá nhân khiến rất nhiều người phẫn nộ, nói cô không có đủ nhân cách để làm một nhà giáo.

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao trước vụ việc một nữ giáo viên thản nhiên đăng tải loạt ảnh khỏa thân phản cảm của mình lên mạng xã hội. Được biết, những hình ảnh khỏa thân nóng bỏng được cho là của nữ giáo viên đang giảng dạy tại một trường tiểu học ở Thái Lan. Các đồng nghiệp và học sinh đều giật mình bởi nhứng bức ảnh nóng của cô giáo

Nữ giáo viên tiểu ảnh để lộ ảnh nude nóng bỏng gây bão mạng xã hội.

Cô giáo này đã lập tức lên tiếng giải thích sở dĩ cô giáo chỉ định chụp ảnh gửi cho người bạn trai của mình tuy nhiên trong quá trình đăng tải có sự nhầm lẫn khiến bức ảnh bị công khai trên mạng xã hội.

Vụ việc đã khiến dư luận bức xúc, chỉ trích cô không xứng đáng đứng trên bục giảng . Phía nhà trường cũng quả quyết rằng, sẽ cho nữ giáo viên thời gian, nếu cô không tự thôi việc thì nhà trường sẽ sa thải cô.

Hình ảnh nóng bỏng được đăng tải trên Facebook cá nhân của nữ giáo viên.

Về phần mình, nữ giáo viên xinh đẹp cho rằng việc cô chụp ảnh khỏa thân và chia sẻ với người bạn trai là không có gì sai trái vì nó thuộc về “thế giới riêng tư”. Cô chỉ nhận lỗi về việc đã vô tình để công khai cho những bức ảnh này và đã xóa ngay sau đó, kèm theo những lời xin lỗi, do vậy việc bị sai thải với cô là một hình phạt quá nặng.