Đang live stream thì người yêu đến phòng chơi, nữ sinh quên tắt điện thoại khiến người xem nóng mặt với cảnh trần trụi này

Cảnh tượng diễn ra ngay sau đó khiến nhiều người xem “nóng mặt”, đúng là 1 phút bất cẩn mà cả đời mất mặt.

Kể từ khi tính năng mới của Facebook là phát trực tiếp được cập nhật, nhiều người dùng Facebook thường xuyên sử dụng tính năng này để chia sẻ những hoạt động của bản thân lên mạng xã hội.

Hình ảnh cặp đôi xuất hiện trong đoạn clip nóng được nhiều người chú ý

Thông tin gần đây được giaitrididong.net cập nhật, đó là một đoạn clip phát trực tiếp của cặp đôi Trung học được khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng. Trong đoạn video cô gái đang live stream nói chuyện trực tiếp với mọi người thì bạn trai cô đến phòng chơi. Sau đó, cả 2 trò chuyện vui đùa và có những hành động thân mật nhưng không tắt điện thoại.

Không chỉ trò chuyện thân mật, cả 2 thậm chí quan hệ với nhau trong phòng, trong khi điện thoại ghi lại toàn bộ những cảnh tượng sống sượng, trần trụi, nhạy cảm này. Thậm chí âm thanh lạ phát ra khi cặp đôi “hành sự” khiến người xem không khỏi nóng mặt. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên chính là, không phải cặp đôi “quên” tắt điện thoại, mà họ biết cảnh tượng này xuất hiện trên mạng nhưng cả 2 không lấy làm xấu hổ.

Những hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi.

Sự việc nhận rất nhiều gạch đá từ phía dân mạng, cho rằng cặp đôi vì bất chấp để nổi tiếng mà công khai những việc làm đồi bại, hơn nữa cả 2 đều còn ở lứa tuổi học sinh, lại hành xử phản cảm như thế, thật sự rất đáng lo ngại.