Cặp đôi chia tay vì lý do hết sức buồn cười khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm

Chàng trai khổ tâm khi bạn gái mặc váy dài lại còn đi giày thể thao nam, 2 người chia tay vì một lý do hết sức ngớ ngẩn.

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội bức ảnh cô gái mặc váy ren đi giày thể thao của nam kèm theo lời chia sẻ

”Đây là người yêu tôi các bạn ạ, mình và bạn ấy chia tay vì cái lý do là mình chê bạn ấy ăn mặc không hợp thời trang và chạy theo phong trào không đúng. Mình bảo váy dài thì đi giày kiểu giống công chúa, còn váy ngắn thì đi giày thể thao trắng mà cũng tùy nữa chứ không như bạn ấy,.đã váy dài của mấy cô có tuổi rồi mà lại đi đôi giày nam màu củ chuối.

Mình bảo không hợp, mặc bình thường là mình thích rồi thế mà bạn ấy giận rồi đâm ra cãi nhau. Giờ chia tay 3 ngày rồi, mình buồn lắm các bạn ạ, các bạn có thấy bạn ấy ”củ chuối” không hay do mình không có con mắt thời trang. Hay bây giờ mình xin lỗi, rồi khen bạn ấy mặc đẹp nhỉ? Mình thực sự không muốn chia tay, tính mình thẳng lắm mọi người cho mình lời khuyên”.

chàng trai và cô gái này chia tay nhau đã 3 ngày chỉ vì chuyện mặc váy nhưng lại đi giày thể thao của nam.

Chàng trai thì vẫn yêu cô gái và không muốn chia tay, nhưng do thẳng tính chẳng biết mở lời thế nào nên đành đăng lên mạng nhờ tư vấn.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, câu chuyện đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook khi nhận được hàng nghìn like và bình luận. Đa phần mọi người đều cho rằng không nên chia tay nhau vì lý do nhỏ như vậy, hai người nên ngồi lại và nói chuyện với nhau nhiều hơn để hiểu và thông cảm cho nhau.