Những lễ hội giúp bạn kéo dài ‘mùa xuân’

Để có thể trải nghiệm nhiều hơn một mùa xuân trong năm, bạn chỉ cần đi dọc kinh tuyến từ Bắc đến Nam bán cầu. Bạn sẽ có một chuyến du lịch đầy yêu thích của mình.

Trong một năm, có rất nhiều lễ hội diễn ra, bạn thích khám phá những điều mới lạ từ các lễ hội khác nhau, hay thậm chí bạn chỉ muốn đi du lịch. Dưới đây sẽ là những địa điểm nổi tiếng mà bạn nên đến.

Lễ hội hoa anh đào Hanami (Nhật Bản) chỉ cách bạn 6 giờ bay. Các cặp đang yêu hãy đến đây, chèo thuyền trên dòng sông thơ mộng và ngắm những cánh đào mỏng manh trong gió.

 

Mùa xuân xứ Phù Tang diễn ra từ tháng 3 đến tháng 5. Trong dịp này, du khách có cơ hội ngắm hoa anh đào và trải nghiệm các hoạt động văn hóa thú vị như văn nghệ cổ truyền, thưởng thức cơm hộp bento, rượu sake trứ danh.

 

Venice, Italy vốn được mệnh danh là vùng đất của tình yêu nhờ vẻ đẹp cổ kính, lãng mạn. Mùa xuân nơi đây mang một màu áo mới rộn ràng, ngập tràn sắc màu, âm nhạc cùng niềm vui nhờ lễ hội hóa trang Carnival nổi tiếng

 

Đến xứ sở hạnh phúc nhất thế giới Bhutan vào thời khắc đẹp nhất năm là trải nghiệm ấn tượng cho mọi tín đồ du lịch. Mùa xuân Bhutan là lúc hoa đỗ quyên nở rộ, người dân cũng háo hức chuẩn bị cho lễ hội truyền thống Paro Tshechu vào tháng 4 hàng năm.

 

Phía Nam bán cầu, mùa xuân bình yên và xanh mát như một thiên đường. Đừng bỏ lỡ cơ hội đến với New Zealand trong thời điểm vàng, khi khí hậu mát mẻ và cảnh quan xinh đẹp hơn

 

Không cần phải lên núi vào một đêm trời trong để ngắm ngân hà, đến với Động Waitomo nằm sâu trong lòng đất của New Zealand, bạn sẽ gần như nổ tung vì thứ ánh sáng kỳ diệu phát ra từ hàng nghìn con đom đóm.

 

Mùa xuân của Australia gắn liền với những hoạt động văn hóa giải trí kéo dài suốt một tháng lễ hội hoa Floriade