Du lịch tháng 3 chắc chắn không thể bỏ qua 5 địa điểm tuyệt vời này

Nếu bạn lên kế hoạch du hí vào tháng 3 này thì nhất định đừng bỏ lỡ những địa điểm dưới đây.

Tháng 3 là tháng lý tưởng cho những chuyến du lịch dài ngày, hãy đi cùng nhau vào tháng 3 để tận hưởng nhé.

1. Buenos Aires, Argentina

Với khí hậu dễ chịu, du khách vừa có thể tắm biển, vừa phù hợp để đạp xe dạo quanh thành phố sôi động này. Bạn có thể tới nhà hàng Pizzeria Kentucky trên phố Avenida Santa Fe hoặc El Cuartito ở Recoleta để thưởng thức món pizza tuyệt hảo và nhớ ghé qua “thế giới kem” Rapa Nui.

2. Chicago, Mỹ

Vào tháng 3, không khí mùa Xuân bao trùm nơi đây với nhiều lễ hội, liên hoan phim cũng như, hội chợ ẩm thực rất ấn tượng.

3. Philippines

Nhiệt độ trong tháng 3 của Philippines vào khoảng 30 độ, rất lý tưởng để tắm biển và du lịch. Bạn nên thăm thú thành phố Manila vào tháng 3 vì đây là thời điểm diễn ra Tuần Thánh, hoạt động thường niên của người Công giáo.

4. Savannah, Mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để kỷ niệm Ngày Thánh Patrick thì thành phố Savannah ở tiểu bang Georgia, Mỹ là điểm đến thích hợp. Lễ diễu hành của Savannah vào ngày này lớn thứ 2 ở Mỹ và lớn thứ 3 trên thế giới vào ngày 17/3 mỗi năm.

5. Iceland

Khi đến đây, bạn có thể được chiêm ngưỡng hiện tượng cực quang ấn tượng. Dù thủ đô Reykjavik không phải là nơi lý tưởng để xem cực quang nhưng bạn có thể chọn ngọn hải đăng Grotta, công viên Hljomskalagardur và tòa nhà Perlan để đón xem hiện tượng tự nhiên kỳ thú này.