Nhận định trận đấu Afghanistan vs Oman (00h00 ngày 12/6)

11 June, 2021 at 11:01 am
Comments Off on Nhận định trận đấu Afghanistan vs Oman (00h00 ngày 12/6)

Nhận định, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Afghanistan vs Oman 23h45 ngày 11/06, Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Nhận định trận đấu Afghanistan vs Oman (00h00 ngày 12/6)

Nhận định trận đấu Afghanistan vs Oman

Tại bảng E Vòng loại World Cup khu vực châu Á, ngoài Qatar đã chắc chắn với ngôi nhất bảng thì vị trí thứ 2 khó có thể thoát khỏi tầm tay của các cầu thủ Oman. Hiện tại trải qua 6 lượt trận, Oman sở hữu 12 điểm, họ hơn đội xếp sau đến 6 điểm. Do đó cơ hội đi tiếp của Oman đang rất rộng mở.

Lượt trận tới đây, Oman sẽ đối mặt với đội bóng bị đánh giá thấp hơn Afghanistan, soi kèo bóng cỏ nhận định cơ hội để Oman có được 3 điểm là rất lớn. Nên nhớ ở trận đấu lượt đi giữa 2 đội, Oman đã dành được chiến thắng trước Afghanistan với tỉ số 3-0, thực lực vượt trội của Oman so với Afghanistan là điều không phải bàn cãi.

Nên nhớ hàng công của Oman đang thi đấu khá hiệu quả, khi họ đã ghi được 11 bàn thắng sau 6 trận đấu đã qua. Về phía Afghanistan, đội tuyển này đã chính thức hết cơ hội để đi tiếp, khi họ mới dành được 5 điểm sau 6 lượt trận. Chính vì thế tâm lý thi đấu của các cầu thủ Afghanistan sẽ có phần giảm sút.

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá

Thống kê phong độ

Sau 6 trận ở bảng E, Afghanistan mới giành được 5 điểm, xếp ở vị trí thứ 4

Hiện tại trải qua 6 lượt trận, Oman sở hữu 12 điểm, họ hơn đội xếp sau đến 6 điểm.

Đối đầu Afghanistan vs Oman

Afghanistan và Oman đã có 3 lần đối đầu với nhau trong quá khứ. Oman đang cho thấy họ thực sự là hung thần của Afghanistan với 3 trận toàn thắng.

Dự kiến đội hình ra sân

Afghanistan: Hamidi, Haidary, Amiri, Mukhammad, Hoor, Kouhyar, Najem, Husin, Shayesteh, Haydary, Sadat.

Oman: Yahyaei, Saleh, Ghassani, Kano, Yahmadi, Saadi, Busaidi, Musalami, Braiki, Shuhail, Rushaidi.

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Afghanistan 1-4 Oman