Phân tích kèo Juntendo University vs FC Tokyo, 16h ngày 9/6

Phân tích kèo Juntendo University vs FC Tokyo, 16h ngày 9/6, nếu đem so với đàn anh tại Tokyo FC thì quá khó để Juntendo có thể tạo ra bất ngờ.

Nhận định Juntendo University vs FC Tokyo

Đây là trận đấu trong khuôn khổ vòng 2 cúp QG Nhật Bản – Emperor’s Cup 2021. Ngay cái tên Juntendo University cũng đã cho thấy đội bóng này đang ở đâu trong bản đồ bóng đá Nhật Bản. Họ chỉ là một đội bóng sinh viên nằm trong thành phố Tokyo. Thế nên, nếu đem so với đàn anh tại Tokyo FC thì quá khó để Juntendo có thể tạo ra bất ngờ. Nhận định bóng đá, dù sao thì đây cũng là đội bóng láng giềng có tình hữu hảo lần nhau nên trận đấu này sẽ cởi mở và cửa Trên không thật sự vùi dập đối thủ.

Phân tích kèo Juntendo University vs FC Tokyo, 16h ngày 9/6
Phân tích kèo Juntendo University vs FC Tokyo, 16h ngày 9/6

Tại vòng 1, Juntendo đã thắng đậm 6-1 trên sân Tonan Maebashi để đi tiếp. Trong quá khứ, họ từng thảm bại 0-6 trên sân Kashiwa Reysol và 1-6 trên sân Jubilo Iwata tại vòng 2 của cúp QG. Trong khi đó, Tokyo đang có phong độ không tốt và họ cần một trận thắng tưng bừng để giải tỏa áp lực. Từ đầu giải đến giờ thì Tokyo đã thắng 7/13 trận sân nhà nhưng có 10/13 trận thủng lưới. Nhìn chung, khả năng đá sân nhà của họ vẫn quá tốt và thừa sức vùi dập đội sinh viên Juntendo. Tuy nhiên, đây chỉ được xem là trận giao hữu nên chủ nhà sẽ không thật sự đàn áp các đàn em.

Phân tích kèo Juntendo University vs FC Tokyo

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Theo TLCA, FC Tokyo liên tiếp gây thất vọng cho giới đầu tư trong những trận gần đây. Bằng chứng, họ thua kèo 7, hòa 1 và thắng có 3 kèo ở 11 trận vừa rồi. Bên kia chiến tuyến, Juntendo University có được sự tâm lý hứng khởi khi vừa vùi dập Tonan Maebashi với tỷ số 6-1 ở vòng 1 cúp Nhật Hoàng 2021/22. Chọn Juntendo University.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: FC Tokyo đang có vấn đề về phong độ, đặc biệt trên hàng công. Được biết, họ tịt ngòi liên tiếp 3 trận mới đây. Rộng hơn, đội bóng thủ đô Tokyo ghi duy nhất 1 bàn ở 9 trận gần nhất. Chọn Xỉu theo các chuyên gia thể thao sẽ dễ ăn kèo hơn.

Dự đoán tỷ số FC Tokyo 2-0 Juntendo University

Mời bạn tìm hiểu thêm các thông tin về tiền đạo là gì, có mấy loại tiền đạo và vị trí này có tầm quan trọng như thế nào với đội bóng nhé!