Bóng đá Việt Nam sáng 10/6: Văn Toàn hồi phục thần tốc

Văn Toàn hồi phục thần tốc; 7 quốc gia từ chối đề xuất hoãn SEA Games 31 là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 10/6.

Văn Toàn hồi phục thần tốc

Thông tin tích cực nhận được từ đội tuyển Việt Nam đó là chấn thương hông và vai của tiền đạo Văn Toàn hồi phục khá nhanh. Được biết, Văn Toàn đang có tốc độ hồi phục chấn thương rất đáng mừng. Nếu không có gì thay đổi, Văn Toàn sẽ gia nhập buổi tập chung của đội tuyển trên SVĐ Al-Maktoum, diễn ra vào 21h30 theo giờ Việt Nam tối nay (10/6).

Tuấn Anh bị đau cổ chân sau tình huống vào bóng thô bạo của một cầu thủ đội tuyển Indonesia tại lịch thi đấu bóng đá 24h trận đấu tối 7/6. Chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng và các bác sỹ đội tuyển đang thực hiện các biện pháp phù hợp để giúp Tuấn Anh sớm trở lại thi đấu.

Quang Hải do đã nhận hai thẻ vàng và bị treo giò nên không tham gia vào bài tập đối kháng cùng đồng đội từ tối 9/6.

Bóng đá Việt Nam sáng 10/6: Văn Toàn hồi phục thần tốc

HLV Tan Cheng Hoe mong muốn các học trò lặp lại lịch sử trước ĐT Việt Nam

HLV Tan Cheng Hoe đang rất kỳ vọng ĐT Malaysia sẽ lặp lại chiến tích đánh bại Việt Nam ở AFF Cup 2010 và 2014. Đó là thời điểm vị chiến lược gia 54 tuổi còn làm trợ lý cho thuyền trưởng Rajagopal Krishnasamy.

“Trước đây, Malaysia đã từng thắng tuyển Việt Nam khi họ được đánh giá cao hơn chúng tôi. Tôi tin rằng nếu thi đấu với một ý chí mạnh mẽ như xưa chúng tôi có thể gây khó cho đối thủ.”

HLV Tan Cheng Hoe cũng đặc biệt chú trọng vào việc chống phản công của các học trò. Ông nhấn mạnh bất kỳ đợt tấn công thất bại nào của Malaysia cũng có thể sẽ phải trả giá bằng những pha phản công của Việt Nam.

Ngoài ra, nếu cha mẹ đang muốn tìm hiểu về việc đặt tên gọi ở nhà cho bé gái nhà mình, cha mẹ truy cập ngay vào lichthidau24h.net nhé!

7 quốc gia từ chối đề xuất hoãn SEA Games 31

Theo tin thể thao mới nhất, Malaysia và một số quốc gia trong khu vực từ chối đề nghị của ban tổ chức SEA Games 31 về việc hoãn Đại hội sang năm sau. Theo CNN Indonesia, cuộc họp của Hội đồng Thể thao Đông Nam Á có sự tham dự của tất cả quốc gia thành viên, nói về đề xuất hoãn SEA Games 31 của chủ nhà Việt Nam, đã diễn ra hôm 9/6.

“Có 7 quốc gia gồm Brunei, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore và Thái Lan không đồng ý với đề xuất hoãn. Mỗi quốc gia đều có ngân sách riêng và không có quỹ dự phòng cho năm sau, bởi năm 2022 có rất nhiều sự kiện. Campuchia, với tư cách chủ nhà SEA Games 2023 cũng rất thiệt thòi nếu SEA Games 31 chuyển sang năm 2022”, ông Ferry Kono, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Indonesia nói.