Khám phá tử vi người tuổi Tỵ thứ sáu ngày 23-11-2018

Mời mọi người cùng chuyên mục phong thủy dự báo ngay tử vi của người tuổi Tỵ ngày thứ sáu 23-11-2018. Để tuổi Tỵ biết trước vận trình trong ngày này có những thay đổi gì.

Tử vi tuổi Tỵ thứ sáu ngày 23-11-2018 chi tiết nhất.

Xem tu vi hôm nay ngày 23/11/2018 thấy tuổi Tỵ có lộc tiền bạc, kiếm được một khoản kha khá bỏ túi cho mình. Đôi khi chính bạn cũng xảm thấy bất ngờ không hiểu vì sao mình lại may mắn tới như vậy, đưa ra những quyết định chắc chắn và may mắn đã mang lại phần thưởng xứng đáng. Hãy tận hưởng thành quả của bản thân bạn nhé.

Tuy nhiên may mắn không phải lúc nào cũng dành cho chúng ta đâu nên đừng bao giờ hành động mạo hiểm. Có những chuyện bạn không thể dự đoán trước nên càng không thể nói là liều ăn nhiều, bởi có khi vận may cũng chẳng đủ để bù đắp cho những thứ mà chúng ta phải đánh đổi đấy. Thế nên bạn phải luôn suy nghĩ thấu đáo từ những việc được coi là nhỏ nhất nhé.

Về tình hình sức khỏe tuổi Tỵ hôm nay không mấy khả quan, mặc dù công việc có nhiều tới đâu thì bạn cũng cần chú ý tới việc ăn uống nhé, đừng để tới khi dạ dày kêu cứu rồi mới tìm cách khắc phục, đến lúc sức khỏe sa sút rồi thì cũng đã muộn.

Chuyện tình duyên của những người tuổi Tỵ đang FA hay đã là hoa có chủ thì đều khởi sắc. Hãy trân trọng hơn những phút giây bên nhau như thế này bạn nhé. Bởi cuộc sống luôn có vui có buồn nên ta nên cất giữ niềm vui là điều tất nhiên.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Hôm nay nên cẩn trọng về lời nói, sức khỏe không tốt, có tin buồn. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng mọi việc.

– Tử vi hôm nay tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Việc đời còn lắm ngang trái buồn phiền, nếu bạn có gặp trở lực hoặc lâm vào thế kẹt cũng không nên chán nản, sẽ có người giúp đỡ mình, và mọi chuyện sẽ qua.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Bạn nên giới hạn mọi sự giao thiệp việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều tin buồn hoặc sức khỏe không tốt, gia đạo bất an, hoặc bận rộn vì chuyện tu bổ, sửa sang, mua sắm, chữa bệnh, tài lộc chậm chạp, đi xa bất lợi, có tin xa.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Bạn nên thay đổi phương hướng, tiến hành công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Xem thêm lich 2019 để chọn ngày đẹp tiến hành việc lớn trong năm tới.