4 con giáp đổi đời tiền bạc tăng tiến cuối tháng 11/2018

Tuổi Tỵ

Cuối tháng 11 này người tuổi Tỵ sẽ hút nhiều tài lộc, tiền tài đầy túi, có cơ hội tăng tiến thu nhập. Đường tài vận có dấu hiệu khởi sắc mạnh, người tuổi Tý sẽ đón nhiều tin vui về tiền của, thậm chí là từ nghèo thành giàu nhanh chóng. Bản mệnh chỉ cần cố gắng hết sức thì đảm bảo làm việc gì cũng tốt.

Người tuổi Tỵ chớ gặp những khó khăn mà nản lòng vì luôn có quý nhân sẵn sàng xuất hiện. Các mối quan hệ liên quan đến giao dịch tiền bạc của người tuổi Tỵ cũng được thuận lợi, suôn sẻ. Cơ hội phát tài ồ ạt đến với con giáp này khiến cho thu nhập tăng lên gấp 3, gấp 4.

4 con giáp đổi đời tiền bạc tăng tiến cuối tháng 11/2018

Tuổi Ngọ

Tháng 11 này theo xem tử vi 12 con giáp tuổi Ngọ may mắn cả về đường tài lộc lẫn sự nghiệp. Nhờ có tài khí tích lũy, bản mệnh đi làm thuê hay làm kinh doanh thì đều có các thu nhập bất ngờ. Được thần tài hỗ trợ, họ kinh doanh buôn bán rất thuận lợi, tìm được nguồn hàng giá tốt, quy mô phát triển không ngừng.

Theo tử vi, cuối tháng 11 là thời điểm người tuổi Ngọ làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ bội thu, tài khoản tăng lên vùn vụt. Không những gặp được cơ hội đầu tư thu lời lớn mà còn có khả năng cao trúng số với giải thưởng không nhỏ.

Tuổi Dậu

Thời điểm cuối tháng 11 tình hình tài chính của tuổi Dậu rất ổn định, trên đường tăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt là con giáp này càng đi xa thì lại càng thu hút được nhiều tiền của.

Những người làm công ăn lương rủng rỉnh tiền bạc nhờ được tăng lương, tăng thưởng. Sự nỗ lực trong suốt thời gian qua của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận. Trong khi đó người làm kinh doanh sẽ có cơ hội được hứng “bão” tài lộc, có trong tay hàng trăm tỷ thoải mái mua nhà lầu, xe hơi.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cuối tháng 11 theo lịch âm này có tài vận rất rực rỡ. Con giáp này mà làm ăn kinh doanh thì lãi mẹ đẻ lãi con, tiền không để đâu cho hết.

Tuổi Thân cũng được thần tài giúp đỡ, dễ có được các thành quả khi làm việc và khi chơi xổ số, các trò chơi trúng thưởng có khả năng tăng cường may mắn.