Khám phá tử vi tháng 12/2018 cung Song Ngư(19/2-20/3)

Tử vi tháng 12/2018 cung Song Ngư sẽ như thế nào? Dự đoán tử vi tháng 12/2018 cung Song Ngư. Hãy cùng giaitrididong.net tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Khám phá tử vi tháng 12/2018 cung Song Ngư(19/2-20/3)

Tổng quan

Tháng 12 mang lại sức khỏe dồi dào và tinh thần phấn chấn cho Song Ngư. Mặt trời là nguồn năng lượng dồi dào cho sự nhiệt huyết và năng động của Song Ngư, điều này sẽ giúp ích cho họ trong mọi mặt cuộc sống. Tuy nhiên boi bai chia sẻ Song Ngư nên dùng năng lượng vào đúng chỗ thay vì “nhiệt tình cộng ngu dốt bằng phá hoại”. Mặc dù sức khỏe rất ổn định nhưng trong giai đoạn thời tiết bước vào mùa đông thì Song Ngư cũng không nên chủ quan trước bất kì dấu hiệu bất thường về sức khỏe nào.

Sự nghiệp và công việc

Tháng 12 là khoảng thời gian bận rộn và áp lực nhiều nhất để chuẩn bị cho công việc cuối năm của mình. Hãy yên tâm, công sức mà bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, bạn sẽ nhận được một khoản thù lao khá lớn hoặc sự thăng tiến trong công việc.

Về vấn đề tiền bạc, cần phải có kể hoạch chi tiêu hợp lý nếu không muốn bị thiếu hụt vào cuối tháng.

Tình yêu

Đây là tháng tình cảm của Song Ngư khởi sắc. Dù có cố gắng thế nào đi nữa Song Ngư cũng không thể tránh khỏi mũi tên của thần tình yêu. Song Ngư và người ấy sẽ dành phần lớn thời gian để ở bên nhau và hai người cảm thấy si mê nhau đến mức cảm giác không thể sống được nếu thiếu đối phương. Tuy nhiên nếu không cẩn thận lời ăn tiếng nói thì Song Ngư có thể vô tình làm tổn thương đối phương, vì thế nên uốn lưỡi bảy lần trước khi nói và giải quyết vấn đề ngay khi nó xảy ra chứ đừng né tránh.

Tình cảm đôi lứa đi lên nhưng tình cảm gia đình lại đi xuống. Dù không biết lí do là gì nhưng mâu thuẫn và căng thẳng vẫn liên tục xảy ra giữa Song Ngư và các thành viên khác. Không khí trong gia đình rất căng thẳng, vì thế Song Ngư nên giữ khoảng cách nhất định và thỏa hiệp trong những tình huống có thể dẫn tới bất hòa.

Căng thẳng trong quan hệ gia đình cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của các con Song Ngư, việc học hành của chúng bị ảnh hưởng khá nhiều. Tốt nhất Song Ngư nên quan tâm sát sao hơn đến các con để động viên chúng tập trung học hành trong khi người lớn cố gắng giải quyết những xung đột khác trong gia đình.

Xem cung giao thua tại https://xemboi.com.vn/cung-giao-thua-van-khan-day-du-nhat

Sức khỏe

Áp lực từ công việc và tình cảm  khiến cho sức khỏe của bạn xuống cấp trầm trọng, hãy tìm tới một nơi yên tĩnh và nghỉ ngơi để lấy lại nguồn năng lượng nhé.

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Song Ngư:

  •     Màu may mắn: Màu hồng, màu xanh lá cây.
  •     Chỉ số may mắn: 3/5.
  •     May mắn trong công: 2/5.
  •     May mắn tình duyên cảm: 3/5.
  •     May mắn tài lộc: 3/5.