Fan hâm mộ sốc trước tin Phạm Băng Băng bất ngờ tuyên bố sẽ nghỉ hưu trong 5 năm nữa

Theo nhiều nguồn tin cho biết nữ diễn viên Phạm Băng Băng bất ngờ tuyên bố sẽ nghỉ hưu trong 5 năm nữa dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Băng Băng đã suy nghĩ đến chuyện rời xa làng giải trí và tận hưởng thế giới của mình.

Phạm Băng Băng từng nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan phim quốc tế Tokyo, LHP Sinh viên Bắc Kinh, LHP Á Âu và Giải điện ảnh Bách Hoa. Năm 2010 cô từng được tờ Tin tức Bắc Kinh bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc, trích từ danh sách lựa chọn thường niên 50 người đẹp nhất Trung Quốc của Tin tức Bắc Kinh.

Phạm Băng Băng những năm gần đây trở thành biểu tượng sắc đẹp và thành công của làng giải trí Hoa ngữ. Cô nàng cũng vừa hoàn thành sứ mệnh ban giám khảo tại LHP Quốc tế Cannes 2017 vừa qua, hơn thế nữa, chuyện tình ngọt ngào và viên mãn với bạn trai Lý Thần cũng khiến cuộc sống của người đẹp hoàn hảo trong mắt người hâm mộ.

Phạm Băng Băng bất ngờ tuyên bố 5 năm nữa sẽ nghỉ hưu để đi du lịch thế giới - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây nhất, trong một bài phỏng vấn với cánh phóng viên trong nước sau khi trở về từ LHP Cannes, mỹ nhân họ Phạm bộc bạch cô dự định 5 năm nữa (khi tròn 40 tuổi), cô sẽ “nghỉ hưu”: “Dự dịnh của tôi đến năm 40 sẽ không còn là diễn viên nữa. Sau đó thì tôi sẽ du lịch vòng quanh thế giới. Tôi đã dành tất cả thời gian, tư tưởng, cảm nghĩ, tận hưởng mọi thứ của mình trong 40 năm qua vào công việc hết cả rồi”.

Nàng “Võ Mỵ Nương” bộc bạch: “Rất nhiều người bạn nói với tôi điều này là không thể. Bạn là “con nghiện” công việc, điên cuồng vì công việc như thế thì làm sao có thể dừng tất cả lại được. Tôi cũng không biết nữa, tất cả vẫn cần phải suy nghĩ thêm”.

Phạm Băng Băng bất ngờ tuyên bố 5 năm nữa sẽ nghỉ hưu để đi du lịch thế giới - Ảnh 2.

Trở thành nữ diễn viên kỳ cựu trong nghề, Phạm Băng Băng nói mình luôn ủng hộ các đạo diễn trẻ bằng cách tự hạ cát-sê của chính mình. Cô tiết lộ, mình từng quay một bộ phim của đạo diễn trẻ nhưng chỉ nhận cát-sê đúng 100 ngàn NDT (khoảng 350 triệu đồng) – một con số quá bé nhỏ so với thu nhập hơn 100 tỷ đồng từ bộ phim “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” mà Phạm Băng Băng từng đóng: “Tôi nghĩ chuyện tiền nong thực sự không phải là thứ tôi đặc biệt quan tâm”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên “Hoàn Châu cách cách” cũng chia sẻ khá nhiều điều về trải nghiệm làm thành viên ban giám khảo tại LHP Cannes lần thứ 70. Cô cho biết nhận mình nhận được lời mời làm giám khảo thông qua email và cảm thấy rất hạnh phúc. Mặc dù lần đầu đảm nhiệm cương vị “cầm cân nảy mực” nhưng Băng Băng không sợ hãi, lo âu mà coi đây là một điều tốt, là kinh nghiệm tuyệt vời mà cô có được trong sự nghiệp của mình.

Phạm Băng Băng bất ngờ tuyên bố 5 năm nữa sẽ nghỉ hưu để đi du lịch thế giới - Ảnh 4.

Trong thời gian Phạm Băng Băng ở Cannes, Lý Thần đã tranh thủ tới thăm cô trong 4 tiếng ít ỏi. Nói về câu chuyện này, nàng “Kim Tỏa” nhấn mạnh cô không hề biết bạn trai đặt vé đến Cannes bởi anh đang ghi hình ở Séc. Trong lúc đang ăn sáng thì Lý Thần bước vào khiến cô vô cùng choáng váng. Anh không quản đường xá xa xôi để tạo cho cô sự quan tâm ngọt ngào.

 Vốn là một người tham công tiếc việc, Phạm Băng Băng đã cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt những năm qua. Việc Băng Băng muốn nghỉ hưu sớm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Khi được hỏi về địa điểm du lịch yêu thích cụ thể thì Phạm Băng Băng trả lời đó là Hy Lạp vì cô chưa bao giờ tới đây.

Nguồn: Ifeng