Huyền My chính thức lên tiếng sau Scandal tố bị thả thính người yêu

Gần đây xuất hiện nhiều Scandal về Á hậu Huyền My  thả thính người yêu trẻ. Phía Huyền My đã chính thức lên tiếng phản hồi về các thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng tới hình ảnh của người đẹp.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của cô gái trẻ có tên T.H – người tốnhắn tin qua lại với người yêu của mình bất ngờ có chia sẻ mới. T.H viết: “Vì lời khuyên của một số người lớn Tấm sẽ ẩn bài cho em ý đi. Hy vọng sau chuyện này My hãy rút ra được bài học về lời ăn tiếng nói của mình em nhé”.

T.H khuyên Huyền My hãy rút ra bài học về lời ăn tiếng nói.
T.H khuyên Huyền My hãy rút ra bài học về lời ăn tiếng nói.

Điều này khiến không ít ý kiến cho rằng, cô gái trẻ đã có ý “tạm tha” cho Á hậu Huyền My giữa ồn ào “thả thính” người yêu của bạn thân.

Can dự đến các thông báo một cô gái chia sẻ trên Facebook những đoạn tin nhắn cùng những lời trách cứ, lên án Huyền My nhắn tin “thả thính” cho bạn trai của cô, tối 16/5, bà Lan Phương – mẹ của Á hậu Huyền My đã chính thức thông báo giải đáp những can dự. Bà khẳng định đã địa chỉ sở hữu luật sư và cơ quan chức năng để có thể với phổ quát biện pháp bảo kê con gái Tớ trước vụ việc.
Á hậu Huyền My lên tiếng về vụ tố "thả thính" với người yêu của bạn thân - Ảnh 2.
Á hậu Huyền My lên tiếng về vụ tố "thả thính" với người yêu của bạn thân - Ảnh 1.

Bộ váy mà Huyền My trình diễn sau ấy tốt đem đấu giá và sở hữu về 6.500 đô la Mỹ cho công tác từ thiện.

Ngoài ra, trong thông cáo gửi đến cơ quan truyền thông, bà Lan Phương cho hay: “Tôi cực kỳ sửng sốt khi con tôi bị gán vào vụ việc này. Tôi chính là người trực tiếp cộng Huyền My tới buổi diễn, cộng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn của NTK Hoàng Hải. Tôi khẳng định trong đêm diễn ấy, Huyền My tụ hội hoàn toàn cho công tác, càng ko sở hữu thời kì để chuyện trò hay gặp gỡ bất kỳ ai ko với can hệ khác. khi biết khá thông báo trên, tôi cảm thấy thương tổn thay cho con gái Chúng mình và tức giận cô gái đã tung tin”.

Liên lạc sở hữu Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2014, bà Phạm Kim Dung san sớt, Huyền My là cô gái năng động, tự tin và kết hợp khá sở hữu ban tổ chức trong mọi hoạt động cộng đồng dù ở thời khắc đã qua nhiệm kỳ Á hậu và luôn rất giỏi. Đó cũng là Á hậu chịu thương chịu khó học hỏi, tiếp thụ những dòng mới để hoàn thiện bản thân. lúc được hỏi nhận xét gì về những tin nhắn phải chăng cô gái kia ban bố bữa nay, bà Kim Dung cho hay những nội dung tin nhắn khá đăng chuyển vận thì lập lờ cả câu chuyện, mà chắp vá của các cuộc luận bàn khác nhau nên cũng không thể hiểu rõ ấy là câu chuyện gì và cũng ko thấy điều gì thất thường.

Á hậu Huyền My lên tiếng về vụ tố "thả thính" với người yêu của bạn thân- Ảnh 3.

Hiện nay, Huyền My đang tập hợp đa số thời gian và tâm lực cho các bài học để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International 2017. Cô cảm thấy rất tiếc lúc Chúng mình vô tình bị cuốn vào 1 vụ việc quá kỳ lạ, phần nào ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của Chúng tôi. Huyền My kỳ vọng người ngưỡng mộ sẽ sở hữu dòng nhìn đa chiều và đúng đắn nhất, cũng như luôn ủng hộ những hoạt động của Huyền My chỉ mất khoảng tới.

Về nội dung tin nhắn bị cho là “thả thính”, bà Kim Dung cho biết tính nết Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 vui vẻ, gần gũi nên trong phương pháp trả lời tin nhắn cũng vô tư, vui vẻ nên có thể gây hiểu nhầm.

Không những thế, bà Dung san sớt thêm thì với những việc chuyên môn cần bàn luận trực tiếp với Huyền My thì dù điện thoại hay email luôn tốt Á hậu tư vấn 1 phương pháp hóm hỉnh, dễ thương. Những tin nhắn của Huyền My thường theo bắt mắt teen, dễ thương kể cả gửi cho tôi và các Các bạn sở hữu địa chỉ công tác, nhắc cả đối có biên tập mới khiến việc cô cũng luôn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện như đã thân quen trong khoảng lâu. Chính sự thân thiện này là minh chứng cho việc cô với fanpage có nhiều fan và lượng người theo dõi rất tất cả.Địa chỉ sở hữu NTK Hoàng Hải – chủ sở hữu đêm bắt mắt với diễn ra hoạt động đấu giá váy áo vì mục đích từ thiện, anh cho biết quý khách dòng áo cũng là 1 khách mời như toàn bộ những khách mời khác và người khách nhắc mua tặng mẹ Chúng tôi, rồi quá bận rộn anh cũng không để ý chi tiết cho tới thời điểm diễn ra sự việc. Sáng nay (16/5) thì ê-kíp của Hoàng Hải với liên hệ với người khách này để lấy số đo cho mẹ của anh để chỉnh áo cho đúng và mọi việc vẫn diễn ra rất thường nhật.

Á hậu Huyền My lên tiếng về vụ tố "thả thính" với người yêu của bạn thân- Ảnh 4.

Theo NTK thì Huyền My và chàng trai này không thân thiết gì bởi thông báo đấu giá trong khoảng thiện thì tới cuối giờ Huyền My mới biết.

NTK Hoàng Hải còn chia sẻ thêm: “Tôi thường xuyên nhắn tin sở hữu My và nhận phải chăng phản hồi rất nhanh, dễ thương và luôn dĩ nhiên các icon ngộ nghĩnh. Huyền My rất lễ phép và hóm hỉnh. Nếu như đi nước ngoài thì ngay sau khi đọc phải chăng tin nhắn My cũng phản hồi lại. Chắc có lẽ chính sự vô tư, hồn nhiên, dễ thương, lịch sự và gần gũi mỗi khi nhắn tin giải đáp như vậy nên với thể dễ gây hiều lầm”.