Diệp Lâm Anh bị cư dân mạng bóc mẽ Photoshop ảnh khi mặc Bikini quá thon gọn

Theo một số thông tin từ dân mạng cho biết Trong loạt hình mới nhất mà Diệp Lâm Anh chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bị cư dân mạng “bóc mẽ” bởi việc sử phần mềm chỉnh sửa Ảnh để có thân hình thon gọn quá đà.

 Sau “Cuộc Đua Kỳ Thú 2013” với danh hiệu Quán quân cùng cô bạn thân Thu Hiền, Diệp Lâm Anh nhận được rất nhiều sự yêu mến và chú ý. Thừa thắng xông lên, Diệp Lâm Anh quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

“Cuối cùng thì bản thân mình mới chính là điều giá trị nhất trên đời này” kèm theo đó là loạt hình diện bikini nóng đến “bỏng” mắt của Diệp Lâm Anh được cộng đồng mạng chú ý. Trong ảnh, Diệp Lâm Anh diện bộ bikini 2 mảnh màu đen khoe trọn đường cong cơ thể. Thân hình nuột nà “vòng nào ra vòng nấy” của cô nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng. Cô được các fans và một số đồng nghiệp như: Hari Won, Vũ Ngọc Anh… khen ngợi vì có vóc dáng ngày càng cuốn hút,

Đến Hari Won còn tỏ ra ghen tị bình luận rằng: “Sao càng ngày càng đẹp vậy? Chừng nào chị mới có body như em ta?”. Đáp lại lời khen của vợ Trấn Thành, Diệp Lâm Anh chỉ từ tốn: “Trời ơi! Body chị còn chuẩn hơn em bao nhiêu luôn”.

Khoe dáng với bikini nóng bỏng, Diệp Lâm Anh vẫn bị soi dùng siêu năng lực bẻ cong bức hình - Ảnh 1.

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của Diệp Lâm Anh.

Khoe dáng với bikini nóng bỏng, Diệp Lâm Anh vẫn bị soi dùng siêu năng lực bẻ cong bức hình - Ảnh 2.

Hari Won tỏ ra ghen tị trước thân hình “nuột nà” của Diệp Lâm Anh.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả, Diệp Lâm Anh đã bị cư dân mạng “bóc mẽ” vì sử dụng phần mềm chỉnh ảnh làm thon gọn quá đà. Cụ thể, thành của bể bơi nơi Diệp Lâm Anh đang ngồi lồi lõm trông thấy. Nhiều fan thích thú trêu đùa nữ ca sĩ: “Xinh thế kia rồi mà chị vẫn phải dùng “siêu năng lực” bẻ cong vạn vật luôn hả?”.

Khoe dáng với bikini nóng bỏng, Diệp Lâm Anh vẫn bị soi dùng siêu năng lực bẻ cong bức hình - Ảnh 3.

Tuy nhiên các fan nhanh chóng nhận ra bức ảnh của Diệp Lâm Anh lồi lõm bất thường. Có vẻ như nữ diễn viên chưa mấy khéo léo trong việc sử dụng “siêu năng lực” làm cho thân hình trở nên hoàn hảo này. Hiện tại, Diệp Lâm Anh chưa lên tiếng về nghi vấn dùng phần mềm chỉnh sửa hình để có những bức