Đám bạn của người yêu ngủ lại một đêm, cảnh tượng khiến ai cũng phải “đỏ mặt”

Xã hội: Để đám bạn của người yêu ngủ lại một đêm, cảnh tượng khiến chàng trai phải “há hốc” vì thấy những cảnh vô cùng “khó xử”.

Những hình ảnh được một chàng tải người Thái chia sẻ trên Facebook với dòng trạng thái: “Đám bạn của người yêu say xỉn đòi ngủ lại, đến lúc lại thấy cảnh khó xử này đây” đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Nhóm các cô gái say xỉn, ăn mặc hở hang

Đăng kèm cùng với đó là hình ảnh 1 nhóm gồm 5 cô gái ăn mặc cực kỳ mát mẻ, họ xuất hiện trước cửa nhà anh chàng trong tình trạng say khướt sau đó đòi ngủ lại. Vì đều là bạn chơi cùng người yêu mình nên chàng trai không thể không đồng ý. Tuy nhiên điều khiến anh chàng phải “đỏ mặt” chính là cảnh tượng diễn ra trong đêm để các cô gái ngủ lại. Các cô gái nằm sõng soài bày ra đủ loại tư thế nhạy cảm khiến ai xem cũng phải “bỏng mắt”.

Hành động có phần phảm cảm của nhóm người này

Những hình ảnh này sau đó được chụp lại và đăng trên Facebook, nhận được gần 50 nghìn lượt thích, 28 nghìn lượt chia sẻ và 8 nghìn lượt bình luận từ phía cộng đồng mạng. Người đăng tải  cũng chia sẻ thực ra đây là loạt ảnh của 1 nhóm các cô gái muốn tạo sự đặc biệt trên mạng xã hội. Một số người cũng chỉ trích hành động có phần lố lăng của nhóm người này, khiến ai xem cũng có phần “đỏ mặt”.

Nóng bỏng như thế này thì anh em nào chẳng “suýt rơi cả tròng mắt” vì mải ngắm nhìn

 

Hình ảnh những cô gái nóng bỏng được đăng tải

 

Khiến nhiều người xem cũng phải “đỏ mặt”