Bị sàm sỡ trong đám cưới, phù dâu khiến kẻ háo sắc khóc thét

Chỉ với một chiêu, cô phù dâu xinh đẹp đã khiến kẻ sàm sỡ mình phải sợ tới tái mặt.

Thời gian gần đây, hiện tượng phù dâu bị sàm sỡ, quấy rối ngay trong đám cưới liên tục xảy ra ở Trung Quốc, khiến nhiều người bức xúc. Thông thường, khi bị quấy rối, những cô phù dâu xinh đẹp chỉ biết nhịn xuống, chống trả yếu ớt, không muốn làm to chuyện vì sợ nếu làm to chuyện lễ cưới của bạn sẽ mất vui.

Tuy nhiên, mới đây, một phù dâu bạo dạn ở Trung Quốc đã khiến kẻ sàm sỡ mình phải nhận quả đắng khi trực tiếp “phản công”.

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, tại một đám cưới chưa rõ địa điểm ở Trung Quốc, vào thời điểm diễn ra màn nháo tân hôn, nháo động phòng, một phù dâu xinh đẹp đã lọt vào tầm ngắm của những kẻ háo sắc.

có một người đàn ông cao to, lấy lý do vui đùa trong khi chơi trò chơi, đã nhào đến chạm vào ngực của cô phù dâu xinh đẹp.

Mặc dù đã mặc bộ váy kín đáo nhất có thể nhưng cô phù dâu này vẫn bị những kẻ háo sắc đội lốt là bạn chú rể cố tình sờ mó, động chạm. Trong đó, có một người đàn ông cao to, lấy lý do vui đùa trong khi chơi trò chơi, đã nhào đến chạm vào ngực của cô phù dâu xinh đẹp.

Vô cùng tức giận nhưng cô phù dâu vẫn nhẫn nhịn, lấy một tay che chắn để bảo vệ vòng 1 của mình, đồng thời tay còn lại cố gắng xua đuổi, ngăn cản kẻ biến thái.

Tuy nhiên, do chênh lệch về sức lực giữa nam và nữ, sự phản kháng của cô phù dâu xinh đẹp không có hiệu quả. Trong khi đó, kẻ háo sắc vẫn tiếp tục tấn công vào vùng ngực của cô.

Khi kẻ háo sắc tiếp tục thò móng vuốt đụng chạm ngực mình, cô gái trẻ bất ngờ quay người lại, đưa tay sang nắm thật chặt vào “người anh em” của kẻ đang sàm sỡ mình

Bực bội, cô phù dâu quyết định trả thù. Khi kẻ háo sắc tiếp tục thò móng vuốt đụng chạm ngực mình, cô gái trẻ bất ngờ quay người lại, đưa tay sang nắm thật chặt vào “người anh em” của kẻ đang sàm sỡ mình. Ngay lập tức, gã đàn ông hét lên thất thanh vì đau, sắc mặt trắng xám, bàn tay đang sàm sỡ cũng không còn chút sức lực nào, bị cô phù dâu bạo dạn hất ra.

Sau đó, gã nén đau đứng lên bỏ đi, còn cô phù dâu ngồi tại chỗ, chỉnh đốn lại trang phục.

Ngay sau khi tình huống được chia sẻ trên mạng, đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Đa số mọi người đều ủng hộ cách trả thù trực tiếp của cô phù dâu xinh đẹp và chỉ trích hành vi biến thái chẳng khác gì yêu râu xanh của bạn bè chú rể.