Sốc : Sự thật phía sau đoạn clip nam sinh cấp 2 đòi “đưa nhau đi trốn” khi biết bạn gái có bầu

Mới đây trên mạng xã hội làn truyền một đoạn video về một nam sinh còn đeo khăn quàng đỏ, mắt khóc đầm đìa với lời hứa hẹn sẽ giải quyết một “vấn đề” mà không ai ngờ tới. 

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng bởi nội dung trong đoạn clip là hình ảnh một nam sinh còn nhỏ tuổi – vẫn đeo khăn quàng đỏ, thế nhưng cậu lại đang chia sẻ tâm trạng đau buồn khi được bạn gái thông tin đã có bầu đã khiến cho biết bao nhiêu người ngã ngửa.

nam sinh khóc lóc, học sinh cấp 2, làm bạn có bầu
Ảnh cắt từ clip

Theo đó trong đoạn clip là hình ảnh nam sinh mặc đồng phục trắng, đeo khăn quàng đỏ, mắt ưới đầm đìa. Cậy bé cho hay : “Anh buồn quá em ơi, không ngờ mọi chuyện lại đi xa đến thế. Ngày mai anh sẽ qua nhà đưa em đi trốn…”. Cuối cùng, cậu giơ lên chiếc điện thoại có hiển thị dòng tin nhắn của “người yêu” thông báo rằng mình đang có thai.

Một nam sinh cấp 2, khiến cho bạn gái có bầu thì cũng không phải là không thể, thế nhưng xem xét ở một góc độ khác thì không ít dân mạng cho rằng đây chẳng quả chỉ là trò lửa bịp để câu like, một chiêu thức sống ảo của cậu “học trò”.

Sau khi xem xong đoạn clịp bá đạo này, một thành viên tên là Trần Thanh Bình đã đưa ra ý kiến.

“Thằng nhỏ này không biết được mặc q.u.ầ.n l.ó.t chưa nữa, ở đó mà đưa nhau đi trốn. Em làm suy đồi tuổi thơ của anh, thời tụi anh chỉ biết bắn bi, chơi trốn tìm, bịt mắt bắt dê, bố mẹ cho 2.000 đồng đi học mua biết bao nhiêu bánh tráng… Nghĩ lại công nghệ phát triển kéo theo nhiều thứ hệ lụy quá. 1 thanh niên chạy xe ôm nghỉ ngơi giữa trưa chia sẻ”.

Khi mà đoạn clịp nhận được quá nhiều sự quan tâm của cộng đồng rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, bởi họ cho rằng khi được ủng hộ như vậy, chẳng khác nào đang “vẽ đường cho hươu chạy”. Một thành viên Gia Nguyễn thắng thắn : “Người lớn xem rồi còn cổ súy cho lũ sửu nhi được nước lấn tới. Càng được quan tâm tụi nó càng thích, về sau càng có nhiều đứa thích thể hiện đăng tràn lan clip cho xem”.

Cũng có cùng nỗi băn khoan nên chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sự việc bằng cách liên hệ với một người bạn của nhân vật chính tong clip đang gây xôn xao nói trên. Theo đó, người này cho hay rằng, sự thật là bạn của mình chỉ làm clip để vui đùa, rồi chia sẻ lên mạng xã hội để câu like thôi.

Vậy là sự thật đã rõ, thế nhưng quả là nhiều người cũng phải khâm phục về khẳ năng diễn xuất của nam học sinh này. n