Concert “Fragile” của Hà Anh Tuấn toàn người nổi tiếng.

Concert “Fragile” thực sự đã mang đến cho khán giả Thủ đô muôn vàn cung bậc cảm xúc khó quên. Lâu lắm rùi làng giải trí mới lại có một đêm nhạc của những ca sĩ trẻ chất lượng đến thế.

Tối ngày 09/9, liveshow “Fragile – Hà Anh Tuấn liveshow 2017”. Đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội. Hà Anh Tuấn và những người bạn của mình đã chiêu đãi khán giả thủ đô một bữa tiệc âm nhạc. Với ngần 20 ca khúc của nhạc sĩ trẻ tài năng Phạm Toàn Thắng. Một đêm nhạc, không chỉ mang ý nghĩa giải trí. Đó là đêm nhạc giải trí của tâm hồn, của giải trí thực sự.

giaitrididong.net cho hay, để có được tấm vé tham dự liveshow này. Nhiều khán giả đã phải ‘canh me’ rất lâu. Bởi số lượng vé bán ra có hạn và ‘cháy’ ngay trong vòng vài tiếng mở cửa. Bởi vậy chất lượng đêm nhạc mà Hà Anh Tuấn mang đến thực sự xứng đáng. Làm hài lòng kể cả những người khó tính nhất.

Bao giờ làng giải trí Việt mới có một Hà Anh Tuấn nữa đây ?

Có cả những bài hát cũ, những bài đã từng là hit của ca sĩ khác như “Cô bé mùa đông”, “Dấu mưa”, “Bốn chữ lắm”… Đến những bài lần đầu tiên được hát live trên sân khấu như “Mong manh”, “Tái Bút Anh Yêu Em”… Tất cả đều được khoác lên một chiếc áo mới, hoành tráng hơn, sống động hơn và nhiều màu sắc hơn.

Trung Quân là một trong những khách mời trong đêm nhạc

Màn song ca đầy ngẫu hứng của nhân vật chính và Vũ Cát Tường khiến khán giả rất thích thú

                       Một trong những cái tên nổi bật nhất làng giải trí Việt: Vũ Cát Tường

Và có lẽ điểm nhấn đáng nhớ nhất của đêm nhạc tối qua là hình ảnh “hoàng tử tình ca” Lê Hiếu ngồi đánh piano và hát “Chuyện của mùa đông” cùng Hà Anh Tuấn với một màu sắc mới mẻ hoàn toàn.

                                                                             Lê Hiếu
                Không lộng lẫy cầu kỳ, Thanh Hằng đến ủng hộ ‘người yêu’ nhiệt tình