Ariana Grande đã quá coi thường fan hâm mộ châu Á

Các trang tin giải trí những ngày này, đều đăng tải thông tin  Ariana Grande  trước khi Show diễn diễn ra được khoảng 30 phút. Đây có lẽ là thông tin gây phẫn nộ nhất với các fan hâm mộ US – UK.

Sau thông tin trên các trang tin giải giá Hàn, Ariana Grande khiến fan Hàn Quốc tức giận. Vì không thực hiện đúng lời hứa. Thì fan Việt cũng “bật ngửa” với tấm vé xem show của cô trên tay khi Ariana quyết định hủy show.

Ariana Grande đã đến Việt Nam vào 2h sáng ngày hôm 22/8. Để tiếp tục tour diễn “Dangerous Woman” vòng quanh thế giới của mình. Theo như các tin giải trí cập nhật, thì nữ ca sĩ với hit “Into You” đình đám. Sẽ ra mắt và biểu diễn trước rất nhiều fan hâm mộ Việt Nam tại SVĐ QK 7, TP.HCM.

                                   Vé xem show ca nhạc của Ariana Grande tại SVĐ QK 7

Các fan của Ariana Grande đã rất vui mừng. Trước thông tin nữ ca sĩ sẽ về Việt Nam biểu diễn. Đã có những động thái chuẩn bị rất kỹ lưỡng để chào đón Ariana Grande tại buổi biểu diễn quy mô quốc tế này.

Hủy show “sốc” với các tin giải trí

Thế nhưng chỉ cách đây 30 phút. Ariana vừa cho đăng tải trên Instagram Story của mình. Một thông báo ngắn gọn đến toàn thể fan hâm mộ Việt Nam đang đếm ngược để được tận mắt nhìn thấy cô trên sân khấu. Cụ thể, cô gửi lời xin lỗi chân thành đến các fan hâm mộ đã mua vé tham dự show diễn của mình. Vì lý do sức khỏe nên các bác sĩ đã không đồng ý cho cô lên sân khấu để biểu diễn vào lúc 8h ngày hôm nay. Cô tỏ ý rất tiếc vì đã thất hẹn với các fan hâm mộ của mình. Hứa hẹn sẽ cố gắng bù đắp cho mọi người trong tương lai.

Chuyện gì đang xảy ra? Hàng loạt câu hỏi được ghi nhận trên các trang tin giải trí.  Ariana thật sự có gặp vấn đề về sức khỏe. Hay đó chỉ là một lý do “có vẻ chính đáng” của cô để không phải biểu diễn trong ngày hôm nay? Liệu doanh nhân Phillip Nguyễn. Người đã cất công và rất vất vả để đưa tour diễn “Dangerous Woman” của Ariana Grande về tới thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ có động thái gì để giải quyết sự việc? Khi mà hầu hết tất cả vé tham dự đều đã được “tẩu tán” với mức giá không hề rẻ. Giao động từ 800.000 – 5.000.000 VNĐ.

               Ariana vừa cho đăng tải trên Instagram Story của mình thông báo hủy show

Ekp thiếu chuyên nghiệp, hay ca sĩ bảnh chọe

Trước khi đem “Dangerous Woman” tour đến với Việt Nam. Ariane Grande đã ghé qua những quốc gia khác trong khu vực. Như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines… Tuy nhiên không phải buổi biểu diễn nào nữ ca sĩ đình đám này cũng nhận được sự tán dương và ủng hộ nhiệt liệt từ các fan. Chẳng hạn việc cô vừa bị các fan hâm mộ tại Hàn Quốc chỉ trích vì đi trễ. Không có màn chào kết fan. Vội vã rời khỏi quốc gia này mà không ở lại tham quan… Và ắt hẳn ai cũng vẫn còn nhớ sự việc đau lòng diễn ra tại tour lưu diễn của cô tại Manchester – Anh Quốc vào tháng 5 vừa qua.

Hầu hết tất cả mọi người đều cảm thấy vô cùng bất ngờ. Trước thông tin mới nhận này từ phía Ariana Grande. Đây là một trong những lần hiếm hoi có một nghệ sĩ danh tiếng của Hollywood về lưu diễn ở Việt Nam. Công ty đại diện mời cô về Việt Nam cũng đang lao đao. Khi ekip của Ariana Grande lẳng lặng dọn đi không một lời thông báo chính thức. Công bằng mà nói, hành động hủy diễn ngay trước giờ G không phải là điều hiếm hoi ở Hollywood. Nhưng hủy show bằng INSTAGRAM STORY thì chắc chỉ có Ariana mới dám làm. Có chăng đây là một hành động không mấy “đẹp” với người hâm mộ Việt Nam?