5 địa điểm giải trí câu cá giá rẻ cuối tuần ở Sài Gòn

Hiện nay giới trẻ Sài Gòn đang rộn lên phong trào câu cá giải trí dịp cuối tuần. Nên có một vấn đề khá thú vị đặt ra đó là những địa điểm giải trí câu cá giá rẻ cuối tuần ở Sài Gòn nào có thể đi?

Những địa điểm giải trí câu cá giá rẻ cuối tuần ở Sài Gòn được đề cập trên các trang tin giải trí online

1. Khu du lịch câu cá Kỳ Anh

Đây là một khu du lịch khá nổi ở khu vực Thanh Đa, Bình Quới quận Bình Thạnh với quy mô, diện tích lên tới 6.000 mét vuông cho du khách tha hồ chiêm ngưỡng, giải trí. Khu du lịch này được thiết kế khá đơn giản, với những chiếc vòi là ven sông gần gũi với thiên nhiên cho du khách cảm thấy thoải mái nhất.

Đến đây câu cá dịp cuối tuần, du câu được cá hay không, du khách vẫn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon từ cá mà khu du lịch này cung cấp cho du khách. Cá tại đây hầu hết đều là cá tươi, thịt chắc được những đầu bếp có kinh nghiệm tại đây chế biến theo nhu cầu của thực khách. Hầu như món ăn từ cá nào quán cũng đều có thể chế biến được cho du khách thưởng thức.

Khu du lịch câu cá Kỳ Anh

Đặc biệt mức giá của khu du lịch nào khá rẻ, khá hợp lý cho du khách trải nghiệm giải trí một ngày cuối tuần câu cá vui vẻ, ấm cúng bên gia đình và bạn bè của mình.

2. Khu du lịch câu cá Hoài Thương

Khu câu cá này thuộc địa phận quận Bình Chánh, TPHCM nằm cách trung tâm thành phố chỉ vài km nên cũng khá thuận tiện cho du khách kéo về đây để câu cá dịp cuối tuần. Không gian câu cá tại Hoài Thương hầu như khá mát mẻ, riêng tư, vừa hoang sơ, vừa gần gũi với thiên nhiên nên rất được du khách trẻ ở Sài Gòn yêu thích, tìm đến để câu cá dịp cuối tuần.

3. Khu du lịch câu cá Xuân Hương

Đây là một khu du lịch sinh thái kết hợp với dịch vụ câu cá giải trí và cũng là một quán ăn gia đình cho du khách đến để nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống và câu cá dịp cuối tuần trong chuyến du lịch Sài Gòn. Khuôn viên khu du lịch sinh thái này cũng khá rộng lớn, khoảng hơn 60 ha được chia thành nhiều khu riêng biệt phục vụ những mục đích khác nhau của du khách như ăn uống một khu, vui chơi giải trí một khu, chụp hình một khu và câu cá lại có một khu khác cho du khách tha hồ trải nghiệm.

Hồ cá tại khu du lịch Xuân Hương khá rộng lớn nên muốn câu dính một chú cá to không phải là một đều dễ dàng, nếu du khách là một tay câu chuyên nghiệp thì đây sẽ là một mảnh đất khá lý thú cho du khách “trổ tài” đấy.

4. Khu du lịch câu cá Lã Vọng Quán.

Câu cá Lã Vọng Quán

Đây là một khu du lịch câu cá khá tốt cho du khách đến để trải nghiệm vào dịp cuối tuần ở Sài Gòn. Khu du lịch này sở hữu một khuôn viên khá rộng lớn khoảng 11.000 mét vuông bao gồm nhiều khu khác nhau cho du khách lựa chọn. Hồ câu tại đây được lợp bằng chòi lá nên khá mát mẻ cho du khách có được những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất.

Ngoài dịch vụ câu cá cuối tuần, Lã Vọng Quán còn phục vụ du khách những món ăn đặc sản khá ngon, khá hấp dẫn cho du khách đến để thưởng thức, chẳng hạn như cá lóc đồng chiên, xù, nướng hay gà thả vườn nấu cháo, nướng các loại khá ngon. Đặc biệt giá cả tại đây khá bình dân, chi phí lại rẻ cho du khách đến để thưởng thức.

5. Khu du lịch câu cá Làng Tre.

Câu cá Làng Tre nằm trong danh sách những địa điểm giải trí câu cá giá rẻ

Một điểm đến du lịch cuối tuần khá hấp dẫn cho du khách đến để thư giãn, giải trí dịp cuối tuần, đó là khu du lịch câu cá Làng Tre. Khu du lịch câu cá này ngoài những hồ câu rộng lớn, cầu câu tốt, mòi ngon, nó còn cung cấp những món ăn đặc sản khá thơm ngon và đặc biệt đây là địa điểm khá lý tưởng giúp du khách tránh cái nóng bức, khó chịu của chốn thành thị dịp cuối tuần.