Bói tử vi tháng 12-2018 cung Song Tử, Cự Giải

Xem tu vi tháng 12-2018 thấy tâm trạng của cung Song Tử rất hào hứng và vui vẻ ở những ngày đầu tháng, Cự Giải gặp chút bất lợi về mặt tình cảm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về hai cung hoàng đạo này vào tháng cuối năm 2018 nhé.

Tử vi cung Song Tử vào tháng 12-2018

Chòm sao này có những tham vọng của riêng mình, chỉ là bạn phải làm thế nào để những tham vọng đó phục vụ cho bản thân mình thật tốt. Đừng ỷ lại vào những gì mình đang có mà thua cuộc vì lý do không thể ngờ.

tu-vi-cung-song-tu-thang-12-2018
Tử vi cung song tử tháng 12-2018

Tháng 12 sẽ mang đến một vài điều đặc biệt trong cuộc sống của Kim Ngưu tuy nhiên cũng có nhiều chuyện phát sinh mà bạn cần phải chuẩn bị tinh thần trước để đối mặt.

Vào giữa tháng 12, trăng non xuất hiện sẽ thổi bùng ngọn lửa tham vọng trong bạn. Bạn sẽ được giao phó những trọng trách mới trong công việc, được mời làm việc ở những vị trí mới, tổ chức mới hoặc hoàn toàn chuyển hướng sự nghiệp.

Nguồn thu nhập ổn định, tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc đây cũng là cơ hội tốt cho những ai vực lại sự nghiệp kinh doanh. Xem ngay tử vi 2019 để khám phá ngay tử vi Song Tử trong năm tới.
Có nhiều cơ hội cũng đồng nghĩa với nhiều sự cám dỗ nên bạn hãy cẩn thận hơn trong công việc kinh doanh nó vân tiền ẩn những điều bất ổn.

Những lục đục trong công việc nó vô tình đã trở thành những nguyên nhân trong việc cản trở tình cảm của Song Tử. Đưng giấu kín cho riêng bạn, hãy chia sẻ ra cho đối phương những trở ngại mà bạn đang gặp phải. Giúp tình cảm của hai bạn sẽ tốt hơn.

Tử vi cung Cự Giải vào tháng 12-2018

Tử vi tháng 12-2018 cho thấy cung Cự Giải tháng này sẽ phải gặp một chút sóng gió trong chuyện tìn cảm. Trong công việc ban cũng đừng nên tham công tiếc việc quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng này sao Thổ sẽ nghịch hành vào chòm sao Cự Giải. Trong vài tháng tới, Cự Giải sẽ dần dần khám phá thêm nhiều điều về bản thân và đưa ra quyết định điều gì nên được phát huy và điều gì nên hạn chế.

Khoảng cuối tháng Cự Giải trở nên hơi hoài cổ một chút. Những chuyện xảy ra trong quá khứ có vẻ bỗng nhiên khiến bạn phải suy nghĩ. Thậm chí có thể chính vì những chuyện quá khứ đó mà giữa bạn và một người bạn cũ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong mọi trường hợp hãy luôn dùng trái tim và sự nhân hậu của mình để cảm nhận và bạn sẽ thấy bất ngờ nhờ những gì mà nó mang lại.

Chuyên tình cảm cự Giải hãy tìm cơ hội để nói chuyện, giải thích với đối phương nhé. Tình cảm vẫn còn thì sao phải vì những chuyện không đâu mà tranh cãi, dành thời gian đi du lịch để rồi khi để lỡ nhau rồi mới nhận ra tình cảm dành cho nhau nhiều đến thế nào.