Khám phá tử vi tuổi Tý, Sửu ngày 25-10-2019

Cùng xem ngay bói tử vi của cặp con giáp đứng đầu trong 12 con giáp là tuổi Tý, Sửu ngày 25-10-2018. Khám phá ngay vận trình của hai con giáp này sẽ có sự thay đổi như nào về sức khỏe, tình duyên, và mọi chuyên trong cuộc sống.

Tử vi người tuổi Tý ngày 25-10-2018

Được Thiên Tài soi đường chỉ lối, tuổi Tý hãy mạnh dạn hơn trong vấn đề tiền bạc. Nếu bạn có ý định tìm hiểu dự án nào đó thì hãy chớp lấy cơ hội này. Đương nhiên vẫn nên chọn lĩnh vực bạn hiểu rõ nhất và có khả năng nhất vì đó mới là việc làm bạn hứng thú và không bị áp lực.

tu-vi-tuoi-ty-ngay-25-10-2018
Tử vi tuổi Tý ngày 25-10-2018

Bạn cần cố gắng hơn nhiều để đạt tới đỉnh cao mà bạn muốn hướng tới. Công việc hôm nay cũng tiến hành trôi chảy vì có quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng đều được giải quyết một cách thuận lợi.

Tuổi Tý cảm thấy khó chịu khi mọi người xung quanh chỉ ra nhược điểm của bạn. Cái tôi của bạn quá cao cùng với tính cách không thích bị chỉ trích khiến những lời góp ý này trở nên đáng ghét trong mắt bạn

Tuy nhiên, sự nghiệp cũng không có nhiều dấu hiệu tươi sáng lắm vì có điềm báo thị phi. Con giáp này vì nóng nảy nên dễ làm mất lòng người khác, có thể gây ra lỗi lầm khá lớn, bạn nên điều chỉnh lại tâm lí và kiềm chế mình một chút sẽ có lợi hơn.

Rất may, bạn không cần phải lo lắng về sức khỏe của mình, bạn nên dành thời gian giải trí để có một sức khỏe khá tốt để vượt qua mọi thử thách trong công việc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Sửu ngày 25-10-2018

Ngày lục hợp xuất hiện nâng đỡ nên tâm trạng của con giáp này cũng được dịu đi một chút sau những mệt mỏi, căng thẳng. Bạn cũng có nhiều thời gian hơn để chăm lo cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, nếu bạn đang làm về kinh doanh thì hôm nay rất phù hợp để hợp tác làm ăn.

Hôm nay tuổi sửu có thể sẽ gặp phải những trở ngại trong công việc do Sửu Tuất tương hình. Một vài rắc rối bất ngờ xảy ra, bản mệnh lại phải đối mặt với những lời thị phi ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh bản thân.

Tuổi Sửu hôm nay ra đường gặp được nhiều sự giúp đỡ từ những người lạ. Sự hòa nhã, thân thiện và biết ơn của bạn được thể hiện đúng lúc khiến họ “mát lòng mát dạ” và chẳng ngần ngại hỗ trợ bạn

Sức khỏe của tuổi Sửu ổn định, không mắc phải vấn đề gì nghiêm trọng, chỉ cần chú ý ăn uống đúng giờ, ngủ đủ giấc cộng thêm tập thể dục thể thao thường ngày để tránh nguy cơ bệnh tật. Mời bạn xem ngay bói tình yêu của người tuổi Sửu, để hiểu hơn tình yêu của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý