Bất ngờ trước nhan sắc xinh như hotgirl của nữ giám đốc 16 tuổi làm thủng mũi khách hàng

Mới đây mạng xã hội lan truyền những hình ảnh về cơ sở thẩm mỹ viện tắc trách, thờ ơ làm hỏng mũi khách hàng. Bên cạnh những bình luận chỉ trích còn có không ít người tỏ ra bất ngờ trước nhan sắc của nữ giám đốc sinh năm 2001.

Theo thông tin đăng tải, được biết chủ thẩm mỹ viện tên Phạm Phương Anh, sinh năm 2001 (chưa đủ tuổi cầm dao kéo phẫu thuật), sống tại Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang).

Lời chia sẻ của nữ khách hàng xui xẻo

 

Mặc dù mới sinh năm 2001 nhưng Phương Anh đã đứng tên làm chủ cả một cơ sở thẩm mỹ ở tuổi chưa đủ tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Thậm chí trực tiếp cầm dao làm phẫu thuật cho khách hàng.

 

Chứng kiến hậu quả do PTTM khách hàng trên phải chịu đựng, nhiều người tỏ ra bất bình và tích cực ném đá trang cá nhân của nữ giám đốc trẻ tuổi

 

Cơ sở thẩm mỹ đầy tai tiếng

 

Còn chưa đầy 18 tuổi nhưng nữ giám đốc này đã được trao tặng danh hiệu vinh danh thương hiệu chăm sóc sắc đẹp khiến nhiều người tỏ ra hoài nghi về sự uy tín của các giải thưởng thẩm mỹ hiện nay.

 

Cô gái này sở hữu 1 khuôn mặt sắc nét cùng đôi mắt trong veo có khả năng “sát thương” cực lớn, hạ gục không ít chàng trai.

 

Làm chủ một cơ sở thẩm mỹ lớn và chắc hẳn cô gái này cũng không quên chăm sóc nhan sắc bản thân.

 

Cô nàng là hotgirl của Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

 

Còn chưa đầy 18 tuổi nhưng Phương Anh đã sở hữu một body nảy nở, đáng mơ ước

 

Những đường nét khiến không ít người bất ngờ