9x dậy thì thành công, khi đi họp lớp phải mang ảnh cũ để bạn bè dễ dàng nhận ra

Phan Nhật Anh, sinh năm 1998, sinh viên Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM đã dậy thì thành công như thế nào? Chắc hẳn không ai có thể tưởng tượng được rằng cô bé da đen, xấu xí năm ấy bây giờ lại trở thành một thiếu nữ xinh xắn, đáng yêu như thế này.

Trong một group đông thành viên trên mạng xã hội, cô bạn 20 tuổi khoe bức ảnh “Ngày ấy – bây giờ”. Nhan sắc ở hai bức ảnh chênh lệch đến nỗi ai cũng xuýt xoa: “Dậy thì diệu kì đến thế này sao!”.

Hình ảnh Nhật Anh ngày ấy…

 

và bây giờ.

Bức hình ngày ấy được chụp vào năm 2011, khi Nhật Anh đang học lớp 9, da khá đen và gương mặt không có nét nổi bật. Hiện tại, Nhật Anh sở hữu làn da trắng mịn màng, gương mặt rất ưa nhìn.

Vì hồi ấy cô da đen, xấu xí nên lại mặc cảm, tự ti chẳng bao giờ dám chụp hình. Lần đầu tiên cô chụp hình là đi xem phim cùng gia đình, được mọi người động viên nhiều nên mới dám chụp ảnh. Khi đi học vì gương mặt không mất xinh xắn, Nhật Anh bị các bạn chê nhiều, còn các bạn nam thì không ai muốn bắt cặp với cô. Đi ra ngoài đường thì ai cũng nói “Sao con bé xấu quá vậy”, làm cho cô tự ti chẳng dám đi đâu chơi, chỉ ở nhà với bố mẹ, cũng không có bạn bè.

Nhật Anh khá đen và “lúa” khi còn bé.

Sau khi hình ảnh của Nhật Anh đăng lên mạng, đã có rất nhiều bình luận vào khen cô. Đa số cư dân mạng bảo cô có nét giống với cô bé trong clip mới nổi gần đây “Cháu không biết cô, cô đi ra đi” và bày tỏ sự ngạc nhiên không tin nổi.

Nhật Anh năm lớp 11…

Hiện tại Nhật Anh rất xinh xắn. Cô bạn sở hữu nước da trắng nõn nà và gương mặt baby, dễ thương. Cô gái thay đổi đến nỗi bạn cũ sau nhiều năm gặp lại thường không nhận ra.

và cuối lớp 12 khi đã bắt đầu chú ý dưỡng da, làm đẹp.

Nhật Anh chịu khó tìm tòi những mĩ phẩm để giúp mình trở nên đẹp hơn, thời gian đầu do mĩ phẩm chưa hợp nên cô bạn bị dị ứng khá nặng, và phải mất hơn 1 năm cô bạn mới tìm được mĩ phẩm phù hợp cho mình. Nhật Anh trắng lên, xinh xắn ra nhiều nên nhìn thay đổi hoàn toàn. Khi họp lớp nhiều bạn cũ không nhận ra cô bạn khi gặp lại, còn không ai tin rằng cô bạn đã trở nên xinh đẹp như thế này. Đến nỗi cô bạn phải bỏ ảnh cũ ra các bạn mới tin.

Vì có màn thay đổi nhan sắc quá ngoạn mục nên có khá nhiều tin nhắn hỏi xin bí quyết cải thiện làn da đến Nhật Anh. Cô bạn cũng rất sẵn lòng chia sẻ với bất cứ ai cần.

Nhật Anh thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm dưỡng da cho ai có nhu cầu.

Nhật Anh luôn tìm hiểu, đọc những kiến thức về da để dùng cho bản thân mình, ngoài ra cô bạn cũng tư vấn, giúp đỡ các bạn nữ rất nhiều. Cô bạn hy vọng không có ai rơi vào hoàn cảnh tự ti về nhan sắc như mình, vì như thế những 5 tháng đi học chẳng mấy vui vẻ gì.