Thấy người yêu chưa về, cô nhắn tin hỏi han… lúc nhận được câu trả lời khiến cô sững sờ

Người yêu đi đến khuya mà vẫn chưa về, cô gái lo lắng nhắn tin hỏi han xem người yêu về chưa, quan trọng là muốn xem anh có gặp chuyện gì hay không, nhưng khi nhận được tin nhắn của anh khiên cô “điếng người”

Mới đây, trên mạng xã hội có một tài khoản tên là L.A chia sẻ về cuộc tình của mình và chàng người yêu cùng với đoạn tin nhắn giữa 2 người. Được biết 2 người có một tình yêu rất đẹp, luôn dành cho nhau những lời khuyên ngọt ngào nhất. Nhưng mọi chuyện chuyển biến xấu đi sau sự xuất hiện của người “mẹ nuôi”. Chàng trai kia không còn dành nhiều thời gian cho cô gái mà suốt ngày chỉ muốn ở bên “mẹ nuôi”.

Đoạn tin nhắn giữa 2 người được L.A chia sẻ

Sự việc lên tới đỉnh điểm là khi chàng trai từ chối gặp mặt cô nàng L.A vì muốn “ngủ cùng mẹ nuôi vì mai mẹ đi rồi”. Quá quắt hơn, anh còn yêu cầu cô gái đừng gọi điện nhắn tin nữa vì sợ “mẹ nuôi” thấy.

Cư dân mạng lên tiếng

Bài đăng của L.A đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Đa số đều cho rằng chàng trai không biết giới hạn và nghi ngờ mối quan hệ “mẹ-con nuôi” chỉ là bình phong cho việc quan hệ tình cảm lén lút của cặp đôi “máy bay – phi công”. Có bạn còn chỉ luôn chàng trai kia thực chất chỉ là trai bao mà thôi!

Những bình luận trái chiều từ cư dân mạng

Có một số bạn thì an ủi L.A không nên đau buồn suy nghĩ về gã đàn ông này. Vì nếu giữa anh ta và mẹ nuôi không có gì thì cũng không nên trả lời bạn gái một cách như vậy.