Xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ hai ngày 12/10/2020

Mời các bạn cùng Giaitrididong.net xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ hai ngày 12/10/2020 nhằm ngày 26 Tháng 8 Năm 2020 AL Tức là ngày Mậu Tý, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ hai ngày 12/10/2020

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Hợi có một ngày không mấy vui vẻ, bạn làm việc hết mình nhưng gặp lãnh đạo quá chú trọng lợi ích nên tài lộc của bạn bị ảnh hưởng. Bạn có thể gặp phải thị phi do những lời đồn đãi không liên quan đến mình, trong ngày này bạn nên nói ít làm nhiều để tránh họa thượng thân

Trong ngày Hợi Tý tương hội, tuổi Hợi cũng có thể sẽ tìm được những nguồn cảm hứng mới để hâm nóng lại mối quan hệ tình cảm của chính mình nên xem giờ mão là mấy giờ để tiến hành mọi việc với những người hợp tuổi. Con giáp này không còn ngại ngần thể hiện tình cảm với đối phương. Nhìn chung các mối quan hệ vô cùng hài hòa, êm đẹp.

Sức khỏe của người tuổi Hợi không được tốt. Bạn thường xuyên thức khuya và hay có thói quen suy nghĩ tiêu cực. Chính vì tâm lý không thoải mái khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi, rệu rã. Bản mệnh cần phải thay đổi lối suy nghĩ của mình ngay nhé..

2/ Chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ hai ngày 12/10/2020

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến lúc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện tình cảm tốt. Có tin vui, hỷ sự. Tài lộc tốt. Thuận lợi cho việc hợp tác, hùn hạp, đi xa.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc việc chọn ngày sửa mộ có thể thay đổi và tìm ngày khác. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến lúc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện tình cảm tốt. Có tin vui, hỷ sự. Tài lộc tốt. Tuy nhiên, có những người chỉ đến để mà vui chơi hoặc trục lợi, khiến cho hao tốn hoặc sự gặp gỡ không được như ý vì có nhiều quan điểm khác nhau.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.