Chỉ ra 3 nốt ruồi nghèo khổ, phá tài cản lộc của chủ nhân

26 September, 2020 at 3:27 pm
Comments Off on Chỉ ra 3 nốt ruồi nghèo khổ, phá tài cản lộc của chủ nhân

Những nốt ruồi nghèo khổ, cản lộc khiến cho chủ sở hữu nó thường gặp rắc rối, cản trở trong sự nghiệp. Vì vậy, giaitrididong.net sẽ chỉ rõ những nốt ruồi mọc ở vị trí cản lộc để bạn có thể khắc phục theo cách phù hợp nhất nhé!

1. Nốt ruồi nghèo khổ ở vai

Trong nhân tướng học, vai là nơi thể hiện năng lực, ý chí và sức bền của một người đàn ông. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này sẽ là điềm báo không hay đối với sự nghiệp hiện tại của đấng mày râu. Đặc biệt nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tiền đồ của bạn khi bạn qua ngưỡng 40 tuổi.

Với nốt ruồi nghèo khổ này, bạn sẽ thường xuyên chán nản, rất dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Do đó, tài lộc của bạn sẽ bị giảm sút nghiêm trọng. Lời khuyên cho bạn là hãy tìm cho mình một chỗ dựa tinh thần như vợ hoặc một người thân trong gia đình để xốc lại tinh thần, ý chí trong công việc và khắc phục những cản trở này. Có thể, sự may mắn sẽ bất ngờ đến với bạn từ mơ thấy cây chuối đánh con gì.

2. Nốt ruồi nghèo khổ ở sau gáy

Nốt ruồi sau gáy cảnh báo chủ nhân sẽ khổ tình, đàn bà có nốt ruồi này dễ lận đận tình duyên và cực dễ gặp xui xẻo về kinh tế như phá sản giữa chừng hoặc bị kẻ xấu lừa gạt. Nếu càng thành công trong sự nghiệp bao nhiêu thì trong đời sống tình cảm, họ càng trắc trở bấy nhiêu.

not-ruoi-ngheo-kho
Nốt ruồi nghèo khổ phá tài cản lộc

Người có nốt ruồi nghèo khổ này thường là người cá tính mạnh và luôn hiếu thắng, đôi khi có phần sốc nổi và ích kỷ của họ. Tuy nhiên, may mắn rằng, chỉ cần tỉnh táo trong tình yêu, đừng bao giờ đánh mất lý trí thì họ sẽ vững vàng phát triển sự nghiệp ở tầm trung. Thế nhưng, nếu cứ cố chấp đắm chìm trong đam mê dục vọng, thì 9 phần sẽ rơi vào cảnh “mát cả chì lẫn chài”, cả tiền tài lẫn tình duyên đều bị phá vỡ.

3. Nốt ruồi nghèo khổ ở gò má

Gò má là vị trí cho thấy rõ con đường sự nghiệp, tiền đồ và địa vị xã hội một cách ngắn hạn của mõi người. Chính vì vậy, nốt ruồi mọc ở vị trí này sẽ gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến con đường công danh sự nghiệp của cánh mày râu. Nếu có nốt ruồi ở gò má, bạn cần đề phòng kẻ gian châm chọc, hãm hại, nhất là ở nơi công sở.

Trong nhân tướng học, nếu nốt ruồi nghèo khổ này không quá lớn thì bạn nên tìm cách xóa bỏ chúng, đồng thời, bạn cũng nên thay đổi môi trường làm việc nếu như công việc hiện tại của bạn thường xuyên gặp bất lợi. Đây là một cách hoá giải phong thuỷ mà bạn nên tham khảo, đồng thời cũng nên lựa chọn cho mình một công việc khác phù hợp hơn.

Trên đây là 4 nốt ruồi nghèo khổ, phá tài mà chủ sở hữu có lẽ nên hóa giải bằng cách xóa chúng đi. Và biết đâu được, sau đó bạn sẽ gặp may mắn đến mức trúng độc đắc với giấc mơ người chết đuối đánh con gì.