Tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 23/04/2019

Thứ Ba ngày 23-4-2019 nhằm ngày 19 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Canh Dần, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Sửu như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. Mời các bạn cùng Giaitrididong.net đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 23/04/2019

Xem lịch vạn niên cho hay, khi có Chính Ấn nâng đỡ thì hôm nay là ngày thích hợp để con giáp tuổi Sửu giải quyết các công việc giấy tờ, xử lý những vướng mắc còn dang dở. Hẳn nhiên bạn sẽ có một ngày khá mệt mỏi với vô số những nhiệm vụ, công việc được giao phó.

Trước những thành quả đạt được, bạn có quyền tự hào và phát huy hơn nữa nhưng đừng kiêu căng, tự mãn. Thực tế ai cũng muốn được chú ý và thích được khen ngợi nhưng không nên để nó trở thành điểm yếu để người khác lợi dụng và điều khiển mình.

Tử vi ngày 23/4/2019: Tuổi Sửu có quyền tự hào và phát huy hơn nữa thành tích của mình nhưng đừng kiêu căng, tự mãn
Nếu tuổi Sửu có thói quen thức khuya, ngủ muộn, thì bạn nên loại bỏ thói quen này bởi nó là nguyên nhân khiến trí nhớ của bạn giảm sút và cơ thể cạn kiệt năng lượng. Về tình cảm, bạn nên có chủ động cải thiện mối quan hệ theo hướng tích cực hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ ba ngày 23/04/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Sự việc đã đến hồi kết thúc, hoặc có sự thay đổi về hoàn cảnh, công việc, tình cảm, dù có tốt cũng chỉ là sự bù đắp những việc buồn khó khăn ở quá khứ. Không nên tranh cãi, đôi co, tranh giành, mọi việc đã được định sẵn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, chỉ nên chấp nhận tài lộc nhỏ.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Không nên nản chí, và cũng không nên e ngại trước sự thay đổi biến động. Nên ra đi hoặc tiến hành công việc. Có khách hoặc bạn đến đem lại tin tốt. Có tài lộc, nhưng phải hao cho những chuyện cần thiết. Có tin buồn. Cẩn trọng về đi lại.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tử vi 2019 cho biết nay tuổi Kỷ Sửu gia đạo có hỷ sự, có đông người đến, hoặc có nhiều tin tức của thân nhân, đồng sự, hoặc có sự tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, chỉnh đốn công việc, văn phòng. Trước khi quyết định hoặc mưu cầu việc gì cần có sự giao thiệp tốt đẹp về tình cảm, ngoại giao rộng mới có thể thành công. Nên nặng về hình thức quảng cáo. Có tài lộc nhưng hao tán về mặt quà tặng, giao dịch, chia chác, tiệc tùng. Thuận lợi cho việc cầu hôn, kết bạn, đính ước, hẹn ước.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Sự việc đã đến hồi kết thúc, hoặc có sự thay đổi về hoàn cảnh, công việc, tình cảm, dù có tốt cũng chỉ là sự bù đắp những việc buồn khó khăn ở quá khứ. Không nên tranh cãi, đôi co, tranh giành, mọi việc đã được định sẵn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, chỉ nên chấp nhận tài lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Gia đạo có hỷ sự, có đông người đến, hoặc có nhiều tin tức của thân nhân, đồng sự, hoặc có sự tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, chỉnh đốn công việc, văn phòng. Trước khi quyết định hoặc mưu cầu việc gì cần có sự giao thiệp tốt đẹp về tình cảm, ngoại giao rộng mới có thể thành công. Nên nặng về hình thức quảng cáo. Có tài lộc nhưng hao tán về mặt quà tặng, giao dịch, chia chác, tiệc tùng.