Mão Dậu tương xung cân nhắc khi kết hôn

Giaitrididong.net khuyên nếu 2 con giáp tuổi Mão và Dậu có ý định kết hôn thì nên cân nhắc nhé. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

1/ Tính cách tuổi Mão

Người tuổi Mão thường đặc biệt nhạy cảm và cảnh giác cao độ. Trí thông minh cũng giúp họ luôn hướng suy nghĩ về tương lai, xem xét cân nhắc những mối đe dọa và nguy cơ có thể xuất hiện. Bói bài tây cho biết dường như họ luôn để mắt tới những thứ ở cận kề và có trong tay vài giải pháp cho mỗi tình huống. Xu hướng này thể hiện rõ nét trong khả năng của người tuổi Mão có thể chấp nhận nhiều lối sống rất khác nhau: nếu cách này không ổn, họ lập tức tìm phương án khác thay thế. Họ sẽ tiếp tục thử nghiệm cho tới khi tìm ra lối thoát.

2/ Tình cách tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường có ngoại hình đẹp, dáng vẻ oai phong và không bao giờ luộm thuộm. Khá hấp dẫn (nhất là nam giới), họ rất quan tâm tới hình thức. Con giáp này có thể đứng trước gương hàng giờ và không ngại ngần tung tiền mua sắm áo quần. Cũng giống như những chú gà trống thích khoe bộ lông tuyệt đẹp, tuổi Dậu thích thể hiện mình và khá tự hào về bản thân. Họ thích được tâng bốc và chú ý. Tuy ăn mặc hơi diêm dúa nhưng bên trong họ lại là những người bảo thủ.

3/ Mão- Dậu cân nhắc khi kết hôn

Xem tử vi 2019 tuổi kết hôn cho 12 con giáp thì khuyên người tuổi Mão cần nỗ lực rất nhiều để hiểu và sống hòa hợp khi lập gia đình với người tuổi Dậu. Mão Dậu tương xung, tính cách và lời ăn tiếng nói đều không hợp. Tuổi Mão mềm mỏng nhẹ nhàng, nhạy cảm khó mà tiếp thu được sự sôi nổi của tuổi Dậu nên trong lòng cảm thấy buồn bã, nhiều khi phải chịu thiệt thòi.
Kết hôn với người ấy, lúc nào con giáp này cũng trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu, căng thẳng mệt mỏi, lâu dần trạng thái tinh thần không ổn định, suy sụp mất thôi. Tuổi Dậu vốn chẳng khéo ăn khéo nói, trừ phi chuyện cực kì quan trọng bằng không mắt điếc tai ngơ, dễ làm tổn thương bạn lắm. Sức mạnh tình yêu phải thật lớn mới vượt qua được khó khăn này đấy.