Tử vi ngày 14/2/2019 của cung Bạch Dương, Kim Ngưu

Mời các bạn đón xem Tử vi ngày 14/2/2019 của cung Bạch Dương và Kim Ngưu đầy đủ nhất. Để xem trong ngày lễ tình nhân này hai chòm sao này có được may mắn và  vui vẻ trong chuyện tình yêu hay không. Hãy cùng giaitrididong.net giải mã và khám phá ngay sau đây.

Tử vi ngày 14/2/2019 của cung Bạch Dương

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu tro

Xem bói bài hôm nay cho thấy sẽ có nhiều rắc rối xảy ra trong các mối nhân duyên của Bạch Dương, đặc biệt là chuyện tình yêu nam nữ. Vì thế nếu bạn còn độc thân và ai đó muốn làm mối giúp bạn thì tốt nhất là nên từ chối.

Đúng là đen tình đỏ bạc vì hôm nay vận tài lộc của Bạch Dương rất tốt, bạn có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền nhưng cũng rất dễ gặp tổn thất nếu tin lời của những kẻ không đáng tin mà đầu tư không hợp lí.

Một ngày ý nghĩa như hôm nay mà lại không cùng người ấy tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ. Nếu không có nhiều thời gian chuẩn bị cầu kì thì chỉ đơn giản là ở nhà ăn tối, uống một chút rượu vang và xem một bộ phim tình cảm lãng mạn thôi là cũng đủ hâm nóng tình cảm đôi lứa rồi.

Tử vi ngày 14/2/2019 của cung Kim Ngưu

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Vì không hay thể hiện bản thân nên mọi người thường hiểu lầm Kim Ngưu là một cung hoàng đạo khô khan, nhạt nhẽo. Thế nhưng thực ra, trong đầu bạn cũng tràn đầy khả năng sáng tạo và sức tưởng tượng phong phú chẳng kém ai.

Tuy cảm hứng nghệ thuật thì luôn xuất hiện một cách ngẫu hứng và bất thình lình, thế nhưng bạn cũng cần phải hướng bản thân vào một khuôn khổ nhất định, nếu không bạn sẽ rất dễ dây vào những rắc rối không đáng có đấy.

Xem lich am duong dự báo bạn quyết định sẽ không ra ngoài với nửa kia vào ngày hôm nay. Vào ngày cặp đôi nào cũng đổ ra đường như hôm nay thì có thể làm gì được cơ chứ? Tốt nhất là tận hưởng ngày Valentine sớm hơn hoặc muộn hơn mọi người một chút.